Nate Diaz tự nhận “vua hạng nhẹ”, khen Pettis là đối thủ thú vị

(VoThuat.vn) – Sau 3 năm không thi đấu, Nate Diaz cuối cùng cũng trở lại UFC vào tháng 8 tới đây tại sự kiện UFC 241. Đối thủ của anh sẽ là cựu vương hạng nhẹ Anthony Pettis. 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Nate Diaz cho hay anh cảm thấy vô cùng phấn khích vì được thi đấu với Anthony Pettis. Võ sĩ 34 tuổi nói: “Anh ấy là một đối thủ tuyệt vời và là một trong những võ sĩ hàng đầu hạng cân. Không nghi ngờ gì nữa, Pettis là võ sĩ thú vị nhất ở UFC”. 

Nate cũng cho biết anh cảm thấy UFC thời gian gần đây quá nhàm chán vì thế anh chọn Pettis để đối đầu. Nate tin rằng trận đấu với cựu vương hạng nhẹ sẽ mang đến một màn so tài hấp dẫn cho tất cả những người yêu mến MMA.

Trận đấu giữa Nate Diaz và Anthony Pettis sẽ không diễn ra ở hạng cân lightweight mà sẽ là welterweight. Lí giải về việc này, nhiều người cho rằng Nate gặp khó khăn trong vấn đề giảm cân nên anh sẽ không thể nào thi đấu ở hạng nhẹ được. Nate Diaz thì nói anh cảm thấy mình đã làm mọi thứ ở hạng nhẹ và anh sẽ không có kế hoạch thi đấu ở hạng cân này thêm lần nào nữa.

Bên cạnh đó, Diaz cũng tự nhận mình là vua của hạng nhẹ. Anh nói: “Hạng cân đó không còn gì cho tôi. Tôi đã đánh bại tất cả và tôi như một vị vua của hạng nhẹ. Tình yêu của tôi giờ không ở đó nữa nên tôi sẽ chẳng trở lại đâu”. 

Nate Diaz đã thi đấu 23 trận cho UFC và có 14 trận thắng. Lần gần nhất anh thượng đài là vào năm 2016. Ở thời điểm đó, Nate đã bị Conor McGregor đánh bại trong trận tái đấu.

Hoài Phương

 

 

loading...

languarr