Nate Diaz và Donald Cerrone tái đấu?

Sau khi trận đấu với Conor McGregor đổ bể. Donald Cerrone mới đây tuyên bố anh sẽ có trận tái đấu với Nate Diaz.

Donald Cerrone mới đây cho biết anh và Nate Diaz đã gặp nhau tại sự kiện UFC 235 vừa qua. Tại đây, cả hai đã có cuộc trò chuyện với nhau và nhất trí sẽ có một trận đánh. Donald Cerrone đã hỏi Diaz rằng bao giờ anh ta mới trở lại. Diaz nói còn tùy thuộc vào UFC. Diaz cũng cho biết đã phát ngán với việc cắt cân nên nếu trở lại anh sẽ thi đấu ở hạng cân welterweight thay vì lightweight.

Donald Cerrone đã rất phấn khích và sẵn sàng cho màn tái đấu này. Ở lần gặp nhau trước, Cowboy đã để thua trước Nate Diaz. Tuy nhiên trận đấu đó đã diễn ra cách đây 8 năm, bây giờ mọi chuyện có thể khác đi rất nhiều.

Nate Diaz đã nghỉ thi đấu từ cách đây 3 năm. Lần gần nhất anh thượng đài là ở UFC 202 nơi mà anh đã để thua Conor McGregor.

Trong khi đó, Cerrone vẫn thi đấu đều đặn và trận đấu gần nhất của anh là trận thắng trước Alexander Hernandez. Sau trận đấu đó, Cerrone đã gửi lời thách thức đến với “gã điên” McGregor. McGregor mặc dù vẫn đang chịu án cấm thi đấu nhưng vẫn đồng ý với Cerrone. Nhiều thông tin cho rằng trận đấu đó sẽ là trận tranh đai tạm thời hạng cân lightweight.

Chủ tịch UFC ban đầu cũng rất ủng hộ trận đấu này. Nhưng cho đến gần đây, White tiết lộ rằng UFC sẽ không thể để Conor đối đầu với Cerrone được, vì trận Conor McGregor vs. Donald Cerrone sẽ chỉ có thể là trận Co-main event.

Hoài Phương