Nhà vô địch UFC Jon Jones tham vọng trở thành một Floyd Mayweather trong MMA

loading...

(Vothuat.vn) – Jon Jones sẽ có trận bảo vệ đai vô địch đầu tiên sau 4 năm đầy biến cố tại UFC 235 cuối tuần này trước một võ sĩ đang có phong độ cực cao tại hạng Light Heavyweight là Anthony Smith. 

Với một khoảng thời gian dài với quá nhiều scandal nhất là 2 lần liên tiếp dính doping, Jon Jones tỏ ra rất quyết tâm với lần này, để chứng minh rằng anh hoàn toàn sạch và vẫn luôn là nhà vô địch tuyệt đối. 

Chia sẻ với giới báo chí trước thềm trận đấu, Jon Jones cho biết anh muốn để lại một di sản lớn hơn cho MMA và đó chính là trở thành Floyd Mayweather của MMA với việc kết thúc sự nghiệp với thành tích 50-0.

“ Tôi nghĩ 50-0 sẽ là một con số thật tuyệt… vẫn chưa có ai đạt được con số đó đúng chứ? Điều đó sẽ giúp tôi đứng ngang hàng không chỉ với Floyd mà còn rất nhiều huyền thoại Boxing khác nữa” Jon nói với phóng viên kênh TMZ. 

“Tôi đang ở độ tuổi 31 và tôi tin rằng đây là thời khắc tốt nhất để làm điều đó.” Với việc đánh bại nhà vô địch Heavyweight Daniel Cormier 2 lần và mối thù giữa cả 2 đã trở thành một trong những câu chuyện hấp dẫn nhất lịch sử MMA, Jon cho biết anh hiện đang rất hứng thú với Brock Lesnar, nhà vô địch muốn thách thức bản thân mình.

Jon nói tiếp: “ Tôi rất muốn thử thách với Brock Lesnar vì anh ấy sẽ mang lại cho tôi lẫn UFC rất nhiều người xem mới và mọi người cũng đã xem tôi làm cho ‘DC’ khóc những 2 lần rồi, chẳng ai muốn xem lần thứ 3 đâu.”

“Tôi chẳng còn việc gì với gã đó nữa. Hãy để anh ta tiếp tục cuộc chinh phạt ở hạng Heavyweight đi. Tôi chẳng muốn ra tay nữa” Jones nói. “UFC cũng đã thay đổi rồi, đây là thời đại kiếm tiền, chẳng phải họ mới bán lại UFC với cái giá trên trời ấy sao.”

Minh Triết

languarr