Nhiễm Covid-19, Volkanovski bày tỏ: “Tôi đã thấy có những người ra đi”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch UFC hạng lông (Featherweight), Alexander Volkanovski đã có những chia sẻ sau khi bản thân dương tính với Covid-19 và phải điều trị trong bệnh viện. 

Việc nhiễm bệnh cũng khiến trận đấu giữa tay đấm người Australia và Brian Ortega tại sự kiện UFC 260 cũng phải bị tạm hoãn. Chia sẻ về khoảng thời gian điều trị vừa qua, anh cho biết: “Covid-19 không phải là trò đùa. Đó là lý do tôi muốn chia sẻ về mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này đến với mọi người. Các triệu chứng xảy đến và chúng thật sự là vấn đề. 

Tôi nghĩ lúc bản thân tôi cảm thấy không khoẻ, đã có nhiều suy nghĩ tiêu cực xảy đến, đặc biệt khi bạn ở nơi mà lúc nào cũng phải thấy có những người đã ra đi vĩnh viễn vì đại dịch này. 

Volkanovski đã từng trải qua nhiều suy nghĩ tiêu cực lúc biết bản thân dương tính với Covid-19.

Dù vậy, tôi hiểu rằng tình hình hiện tại của mình vẫn ổn và có rất nhiều bên cạnh lo lắng cũng như chăm sóc cho tôi. Do đó, tôi đã suy nghĩ tích cực trở lại và hy vọng rằng, bản thân sẽ sớm khoẻ lại để được trở về nhà“.

Về Alexander Volkanovski, anh đang có phong độ cao với chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp tại UFC, đặc biệt phải kể đến 2 trận đấu gần nhất, nơi Volkanovski đều đánh bại địch thủ đáng gờm, Max Holloway để giành và bảo vệ thành công chiếc đai Featherweight Championship.

Xem video tài năng của Alexander Volkanovski: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr