Alexander Volkanovski dính Covid-19, Brian Ortega lên tiếng nói 1 lời

(Vothuat.vn) – Võ sĩ Brian Ortega đã có những chia sẻ về việc trận đấu giữa anh với Alexander Volkanovski bị hoãn lại. 

Được xem là một trong những sự kiện tâm điểm tại UFC 260 để quyết định chiếc đai hạng lông (UFC Featherweight Championship) giữa nhà vô địch Alexander Volkanovski với kẻ thách thức, Brian Ortega, tuy nhiên đến phút chót, cuộc chạm trán này đã không thể được diễn ra như dự kiến khi tay đấm người Australia có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và buộc phải tiến hành điều trị, cách ly.

Nhận thông tin không vui về người đồng nghiệp, “T-City” đã có những bày tỏ trên trang cá nhân rằng: “Tôi tin Alexander Volkanovski rồi sẽ sớm trở lại. Tôi, các võ sĩ khác và những cổ động viên trên toàn thế giới đều đang cầu nguyện cho sức khoẻ của anh ấy. Hy vọng rằng anh ấy sẽ sớm tái xuất nơi sàn đấu“.

Brian Ortega gửi lời chúc Alexander Volkanovski sớm trở lại võ đài.

Năm nay 30 tuổi, Brian Ortega đã có tổng cộng 17 trận thượng đài chuyên nghiệp với thành tích 15 thắng, 1 bại, 1 không phân định kết quả. Trước thềm cuộc so tài với Alexander Volkanovski, anh cũng đã từng được chọn để thách thức danh hiệu UFC Featherweight Championship nhưng đã thất bại trong nhiệm vụ vượt qua địch thủ Max Holloway.

Xem video tài năng của Brian Ortega:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr