(VoThuat.vn) – Dwayne “The Rock” Johnson không hài lòng với vị trí của mình trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới.

Công ty phẫu thuật thẩm mỹ Longevita vừa tiến hành một nghiên cứu để tìm ra người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới. Cuộc khảo sát dựa trên số lần một người đàn ông được mô tả là “quyến rũ” trong các blog, những bài đánh giá trên Google và website.

Hoàng tử William là người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới trong cuộc khảo sát từ Longevita.

Kết quả sau cùng, Hoàng tử William đứng đầu danh sách người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất thế giới, với 17,6 triệu lần được gọi khen ngợi là “quyến rũ”. Đứng sau Công tước xứ Cambriges trong top 5 lần lượt là Mike Tyson (cựu VĐV quyền Anh), Jason Statham (diễn viên), Pitbull (nhạc công) và Michael Jordan (cựu VĐV NBA).

BXH do Longevita nghiên cứu vấp phải sự chỉ trích từ dư luận. Phần đông ý kiến cho rằng việc Hoàng tử William vượt qua hàng loạt ngôi sao tên tuổi là rất khó tin. Đơn cư như trường hợp của Dwayne “The Rock” Johnson. Sở hữu lượng theo dõi khổng lồ lên đến 226 triệu người trên Instagram, song nam tài tử sinh năm 1972 chỉ xếp thứ 9 trên BXH.

The Rock “bất bình” về thứ hạng của bản thân trên BXH những người đàn ông hói đầu quyến rũ nhất hành tinh.

Trên trang cá nhân, The Rock cũng bày tỏ sự ngạc nhiên vì BXH do Longevita nghiên cứu: “Làm thế quái nào mà chuyện này có thể xảy ra vậy?” nam diễn viên bông đùa kèm hashtag ‘đề nghị đánh giá lại’.

VoThuat.vn


Tin liên quan: