Nick Diaz tiếp tục làm loạn, “gạ kèo” luôn Georges St Pierre

(VoThuat.vn) – Vài ngày trước, Nick Diaz trong một bài phỏng vấn đã có những lời thách thức với Colby Covington cho một trận đấu đánh dấu sự trở lại của mình. Colby Covington ngay sau đó được UFC chốt đấu với Kamaru Usman nên Nick nhanh chóng chuyển hướng sang một đối thủ khác.

Nick Diaz là một trong những tay đấm nổi danh của UFC tuy nhiên đã hơn 4 năm nay anh không xuất hiện trên võ đài. Gần đây, Nick Diaz bất ngờ xuất hiện và “gạ kèo” nhiều võ sĩ. Bắt đầu bằng việc tay đấm này đáp trả những lời thách thức của Colby Covington bằng cách kêu gọi một trận đấu. Tuy nhiên, Covington sau đó được UFC chốt đấu Kamaru Usman nên kế hoạch bất thành.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về Nick Diaz, GSP – đối thủ cũ của Nick đã có những chia sẻ như sau: “Nick ghét tôi. Cho đến khi tôi chết Nick vẫn ghét tôi. Nhưng tôi thật sự thích anh chàng này”.

Kết quả hình ảnh cho Nick Diaz vs GSP

Khi được hỏi liệu có muốn thi đấu với Nick không, St Pierre đáp: “Tôi chả được lợi gì khi đấu với cậu ấy cả. Nếu tôi thắng thì không sao, nếu thua thì là thảm họa. Tôi không muốn lao mình vào phòng tập vì một trận đấu không xứng đáng với mình”.

Nick Diaz ngay sau đó đã lên tiếng đáp trả về những lời nói của GSP. Nick đáp: “Tôi có ghét GSP đâu. Nếu ngại thi đấu thôi thì kiếm cho mình một công việc khác làm luôn đi. Chẳng hạn như ở dưới địa ngục chắc sẽ có việc. Tìm một việc làm khác đi rồi cuộc sống của anh sẽ tốt đẹp”.

Nick cũng không quên gửi lời thách đấu: “Tôi đang nói về trận đấu với GSP. Tôi không ghét anh ta và mọi người thì cứ cho tôi là người xấu. Tôi và anh từng đấu với nhau rồi. Giờ nếu thích thì bước vào lồng sắt một lần nữa”.

Nick Diaz và GSP đã từng đối đầu với nhau trong trận tranh danh hiệu hạng cân welterweight vào năm 2013. Trận này, GSP giành chiến thắng bằng quyết định của trọng tài.

Hoài Phương

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr