“Nữ hoàng bất bại” xác định đối thủ tại Titan FC 66

(Vothuat.vn) – “Nữ hoàng Judo” đồng thời cũng là người đang có thành tích bất bại kể từ khi tham gia vào làng MMA, Kayla Harrison đã xác định được đối thủ cho sự kiện sắp tới. 

Sau khi chia tay PFL và thử sức mình ở giải đấu mới Invicta, tay đấm từng vô địch môn Nhu đạo ở Thế vận hội, Kayla Harrison tiếp tục thể hiện phong độ “huỷ diệt” của mình khi hạ gục Courtney King trong cuộc chạm trán vào tháng 11 vừa qua, qua đó nâng cao thành tích chiến thắng liên tiếp của mình lên con số 8.

Tới đây, võ sĩ 30 tuổi sẽ tiếp tục thách thức năng lực của bản thân khi tham gia tranh tài ở sự kiện Titan FC 66 sẽ diễn ra vào ngày 17/12, nơi đối thủ của cô được xác định sẽ là Jozette Cotton.

Đáng chú ý, trong lần đụng độ trước ở PFL, Cotton từng phải nhận thất bại trước Harrison và ở cuộc tái ngộ này, cô đang rất quyết tâm để “báo thù” “nữ hoàng Judo.

Kayla Harrison đang có phong độ rất cao. Photo: MMA Junkie.

Đồng thời, cũng theo tiết lộ của CEO giải đấu Titan FC, Lex McMahon, ông đang có dự định để màn tranh tài giữa hai võ sĩ này trở thành sự kiện chính cho chương trình sắp tới.

Về phần Kayla Harrison, cô sinh ngày 2 tháng 7 năm 1990. Trong sự nghiệp thi đấu Judo, Harrison gặt hái vô vàn danh hiệu cao quý ở hạng cân 78 kg, bao gồm 2 tấm HCV Olympic 2012 và 2016, HCV giải vô địch thế giới 2010, 2 HCV tại Pan American Games 2011 và 2015. Năm 2018, Harrison thử sức với MMA và giành chức vô địch EFL 2019 với 7 chiến thắng liên tiếp.

Xem video tài năng của Kayla Harrison: 

Phi Yến


Tin liên quan: