loading...

Một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của UFC trong buổi giao thừa giữa năm cũ 2022 và năm mới 2023 không phải là chuyện các võ sĩ choảng nhau hay gây sự trên mạng xã hội, mà đó là chuyện Chủ tịch UFC – “Ông bầu trọc đầu” Dana White bị vợ tát và đánh trả. Cả 2, sau đó, thừa nhận hành vi thiếu kiểm soát do say rượu và nói lời xin lỗi con cái của mình…

Dana White và vợ của mình, bà Ann White

Sự cố diễn ra trong một hộp đêm ở Mexico trong đêm Giao thừa 2022 và 2023. Khi đó, vợ của White đang ôm mặt có vẻ rất buồn bã. Chủ tịch UFC đến bên vợ định an ủi thì bị lĩnh ngay một cái tát vào giữa mặt. White cũng chẳng vừa khi đánh trả người cùng chăn gối suốt 25 năm. Tuy nhiên, mọi chuyện không đi xa hơn nữa vì có nhiều người có mặt ở đó đã can ngăn cả 2 người. Trước khi vụ việc xảy ra, White đã có hành động kềm giữ 2 tay của vợ mình.

Sau đó, cả Dana lẫn Ann White thừa nhận, họ bị say rượu, 2 vợ chồng cho biết, chuyện này sẽ không ảnh hưởng đến con cái của cả 2 người. Chính White cũng nhận lỗi khi cho biết, một người đàn ông chẳng có gì để bào chữa khi anh ta đánh một phụ nữ, nhất là người phụ nữ đó lại là vợ của mình. Khi đoạn video được TMZ đăng tải, White đã bị chỉ trích rất dữ dội dù ông này cũng đã nói lời xin lỗi. Tuy vậy, cũng vẫn có người bênh vực “Ông bầu trọc đầu”.

“Tôi hiểu rằng, lẽ ra ông ta không nên đánh trả vợ. Nhưng mà trời ơi, bà ấy tát thẳng vào mặt ông ta ngay trước sự chứng kiến của cả gia đình, vì thế, vợ của White cũng có lỗi như ông ta vậy. Rất khó để kèm chế cơn tức giận của bạn, khi bạn bị đánh, bị tát, chứ chưa nói đến chuyện bạn bị việc đó ở ngay trước đám đông. Nhưng tôi mà vẫn hy vọng, vợ chồng họ vượt qua câu chuyện này và giải quyết toàn bộ vướng mắc”, một khán giả chia sẻ cảm nghĩ.

White cũng lên tiếng cho biết: “Đây là một tình trạng rất kinh khủng. Tôi đang rất xấu hổ, nhưng mà trường hợp này là rất đáng lo ngại cho con cái của chúng tôi ngay vào lúc này. Rõ ràng, sau đi đoạn video được đăng tải, chúng tôi đã cho con cái xem. Giờ đây, chúng tôi đang hoàn toàn tập trung vào chuyện gia đình. Mọi người đều có những quan điểm rất khác nhau, và hầu hết đều đúng, trong trường hợp này”.

White và vợ, cùng bạn bè

“Trước đây, tôi chưa bao giờ động tay động chân với một phụ nữ. Vợ tôi và tôi đều rất yêu thương nhau. Chúng tôi biết nhau và hiểu nhau trong một thời gian dài và đây chỉ là một tình huống không may trong cuộc đời của chúng tôi. Mọi người đều hỏi tôi, liệu tôi có quan tâm đến điều này hay điều kia không? Di sản của tôi, tất cả mọi thứ liên quan đến công việc ở UFC không có ý nghĩa gì với tôi cả. Tất cả đều là vì gia đình, vợ và các con. Giờ đây, chúng tôi chỉ lo lắng cho gia đình mình và tập trung vào con cái. Vợ tôi và tôi đang rất bình tĩnh và mọi thứ đều ổn với chúng tôi”, White chia sẻ.

Trong khi đó, vợ của ông, bà Ann White cũng đã lên tiếng sau sự cố, phủ nhận rằng cặp đôi này đang có vấn đề lớn lao và yêu cầu mọi người tôn trọng quyền riêng tư của 2 vợ chồng và các con của họ: “Chúng tôi đã thảo luận chuyện này như là một gia đình và nói lời xin lỗi lẫn nhau. Đơn giản, tôi chỉ hy vọng rằng mọi người nên tôn trọng quyền riêng tư của tất cả chúng tôi, bởi vì lợi ích con cái của chúng tôi”.

White và vợ đã cưới nhau được 25 năm, từ năm 1996 đến nay. Họ biết và quen nhau từ nhỏ – là “thanh mai trúc mã” và hẹn hò nhau khi còn học trường trung học ở Las Vegas. Họ đang có 3 con. White rất hiếm khi nói về vợ mình và cũng rất ít khi dẫn Ann White ra trước công chúng. Không hiểu họ yêu nhau như thế nào, nhưng mẹ White, và cũng là mẹ chồng của Ann White, gọi con trai mình là kẻ xấu vì lừa dối vợ.

White đã từng lừa dối vợ?

“Hôn nhân của con trai tôi là một trò đùa”, mẹ của White chỉ trích không cần giữ mặt mũi cho con mình, “Con tôi ngủ với tất cả các cô nàng Ring Girl và làm cả chuyện đó với chị vợ ngay trong nhà của tôi (!?), điều đó khiến tôi giận dữ. Con tôi thường có được bất kỳ cô gái nào mà nó mong muốn. Con tôi và vợ cãi nhau tối ngày. Ngay trong tuần trăng mật của 2 người, con dâu tôi đã cho con tôi một vết bầm dưới mắt tồi tệ nhất mà tôi từng thấy”.

Người ta đã nói gì về việc White và vợ đánh nhau?? “Ông bầu thích thượng đài” Oscar de la Hoya đã đùa cợt: “Bạn tôi, Dana White đã tham lam đến mức, ông ta ăn cắp bản quyền của giải đấu Power Slam (giải đấu mà các VĐV, võ sĩ tham gia phải đứng im và tát vào mặt nhau – để phân định thắng bại, có thể gọi là “Giải ăn tát”) mà ông ta sắp tổ chức, ông ta thắng luôn cả giải thưởng Fight of the Night (giải thưởng “Trận đấu hay nhất” trao cho 1 trận đấu hấp dẫn trong số các trận đấu diễn ra trong một sự kiện UFC) khi thẳng tay đánh vợ mình”.

White là một người rất quyền lực ở UFC, được phụ nữ hâm mộ

Kamil Gadzhiev, người sang lập AMC Fight Nights, giải MMA hàng đầu ở Nga, chia sẻ: “Vâng, Dana White cũng là con người, sau tất thảy mọi thứ. Tôi không cổ vũ, nhưng cũng sẽ không phán xét. Bạn cần phải hiểu rõ trường hợp đó là như thế nào. Nhưng ông ấy cũng chỉ là con người như bất kỳ ai. Sự thật là, ông ấy là Dana White, người dám đi tiên phong trong ngành MMA, một con người huyền thoại, cũng có cơ hội trở thành một người bình thường”.

Theo SGGP

Theo Xevathethao.vn

languarr