Phản ứng dữ dội của Henry Cejudo sau khi bị tước đai vô địch

(VoThuat.vn) – Sau khi biết được tin mình bị tước mất danh hiệu hạng ruồi, nhà cựu “song vương” đã lên tiếng bác bỏ một số thông tin liên quan đến sự việc.

Kể từ khi giành được danh hiệu hạng gà hồi đầu năm nay, Henry Cejudo đã tự đặt cho mình biệt danh “Triple C” vì cùng một lúc anh giữ cho mình ba danh hiệu vô địch khác nhau là huy chương vàng Olympic, danh hiệu vô địch hạng ruồi UFC và danh hiệu hạng gà UFC.

Tay đấm từng có lúc giữ hai đai vô địch UFC, đã có một phản ứng khá dữ dội khi được biết được tin mình bị tước mất danh hiệu hạng ruồi. Và trong một buổi phỏng vấn gần đây với MMA Junkie anh chàng cựu “song vương”, với một giọng điệu gay gắt đã phát biểu rằng.

“Tôi không hề bị tước mất bất kì thứ gì cả, tôi là người đã tự nguyện từ bỏ danh hiệu đó, ‘Triple C’ là người đã bỏ lại cái đai vô địch cho bọn ‘cáo đói’ đang thèm khát nó. Đó là điều đang xảy ra, tôi tự nguyện từ bỏ, không phải là bị tước mất, bởi vậy hãy kêu họ quỳ xuống mà cảm ơn tôi đi.”

Trong khi Figueiredo chắc chắn là một tay đấm xứng đáng với một trân đấu tranh danh hiệu hạng ruồi, nhiều người hâm mộ lại có vẻ hài lòng hơn khi thấy Joseph Benavidez cuối cùng cũng có được một cơ hội nữa để tranh chấp chiếc đai vô địch hạng ruồi. Vì anh đã tìm kiếm cho một trận tái đấu với Cejudo trong một quãng thời gian khá lâu rồi.

Từ lâu đã có một số suy đoán về tương lai ai sẽ là người nắm giữ chiếc đai vô địch hạng cân 56kg, và nhiều người cũng cho rằng Dana White có thể sẽ bỏ hạng cân này ra khỏi UFC và phân chia các tay đấm ra những hạng cân lân cận. Tuy nhiên, đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại người hâm mộ sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng khả năng thật sự của các tay đấm hạng ruồi.

Vậy còn nhà vô địch hạng gà Henry Cejudo thì sao, điều gì sẽ chờ đợi anh trong tương lai? Nếu mọi việc diễn ra đúng theo dự kiến của vị chủ tịch UFC thì rất có thể đối thủ tiếp theo của cựu “song vương” sẽ không ai khác mà chính là Joseph Benavidez. Tay đấm vừa K.O Jussier Formiga trong trận đấu gần nhất.

Thanh Bình


Tin liên quan

loading...

languarr