UFC Busan: Frankie Edgar vs Korean Zombie, kết thúc TKO chớp nhoáng

(VoThua.vn) – UFC lại một lần nữa trở về với Hàn Quốc với tâm điểm là trận đấu ngắn ngủi 3 phút 18 giây nhưng đầy hào hứng giữa Frankie Edgar và ‘The Korean Zombie’ Chan Sung Jung.

Tuy Frankie Edgar chỉ là một tay đấm thay thế cho Brian Ortega để đối mặt Chan Sung Jung tại UFC Busan lần này, nhưng thật bất ngờ khi anh đến Hàn Quốc bằng một thất bại nhanh nhất trong sự nghiệp MMA của mình sau khi bị “The Korean Zombie” phá nát tất cả các chiến thuật và kế hoạch trong trận đấu ở miền Nam Hàn Quốc.

Edgar đã gặp bất lợi khi đối mặt với đối thủ có lợi thế hơn hẳn về chiều cao và sải tay trong trận đấu rất có thể sẽ là cuối cùng của anh ở hạng cân 65kg. Và có lẽ một phần vì những bất lợi ấy, “Zombie Hàn Quốc” đã cho Frankie Edgar ăn đấm không hụt phát nào.

Và khi lưng của Edgar đã trên sàn đấu rồi thì Jung tiếp tục “giã gạo” một cách không thương xót, Edgar bằng một cách nào đó vẫn sống sót và tìm được cách quay trở lại. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rõ rằng “Zombie Hàn Quốc” sẽ không để Edgar trốn thoát dễ dàng như thế, đốn gục anh một lần nữa và lần này trọng tài Marc Goddard phải là người phải cứu anh khỏi những cú đòn búa tạ.

Với một lịch sử đầy những trận thắng bằng K.O ngay tại hiệp đấu đầu tiên và với số lần K.O nhiều thứ ba trong lịch sử hạng lông, “Zombie Hàn Quốc” đã nhanh chóng gọi tên đối thủ tiếp theo là nhà vô địch vừa mới đăng quang Alexander Volkanovski.

Tôi muốn thượng đài với Volkanovski“, Jung tự tin và dõng dạc tuyên bố trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu.

Bên cạnh đó, Zombie Hàn Quốc cũng nói về một trong những chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình, chỉ sáu tháng sau chiến thắng 58 giây của anh trước Renato Moicano .

“Tôi đã sẵn sàng cho một trận đấu năm hiệp 25 phút, nhưng huấn luyện viên và đội của tôi nói rằng điều đó sẽ không xảy ra. Lần trước người ta có thể nói rằng những trận thắng của tôi chỉ là do may mắn, nhưng lần này không phải như vậy.”

Thanh Bình


Tin liên quan

loading...

languarr