(Vothuat.vn) – “The Diamond” được đưa đến bệnh viện ngay sau trận chiến kéo dài 5 hiệp đấu với Dan Hooker tại UFC on ESPN 12.

Tâm điểm của sự kiện UFC on ESPN 12 là màn đối đầu hạng Lightweight giữa Dustin Poirier và Dan Hooker. Trận đấu diễn ra hấp dẫn khi cả hai đều sử dụng sở trường đánh đứng. Theo thống kê, trận đấu có tổng cộng 308 đòn đánh trúng đích – con số cao thứ 3 trong lịch sử các cuộc đối đầu hạng Lighweight kéo dài 5 hiệp.

Poirier và Hooker cống hiến một trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Với thể lực sung mãn, Poirier vùng lên mạnh mẽ ở hiệp cuối, trước khi giành thắng lợi chung cuộc nhờ tính điểm đồng thuận

Sau trận chiến ác liệt với Hooker, “The Diamond” được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và điều trị vết rách dưới mắt trái. Trên Instagram cá nhân, võ sĩ 31 tuổi cập nhật tình trạng bản thân: “Một trận đấu thú vị. Tôi nhập viện để kiểm tra sức khỏe và chụp CT đầu. Sau đó về nhà gặp vợ và con gái của tôi. Cám ơn sự quan tâm của tất cả các bạn.”

Poirier nhập viện kiểm tra sức khỏe sau trận chiến thể lực với Hooker.

Poirier cũng không quên gửi lời cám ơn đến Khabib Nurmagomedov, khi nhà vô địch Lightweight khen ngợi màn thể hiện của đồng nghiệp. Được biết, chính Khabib là người đánh bại Poirier ở sự kiện UFC 244.

Ariel Helwani, ký giả ESPN đã đề xuất đối thủ tiếp theo của Poirier là Tony Ferguson. Phản ứng trước đề nghị này, võ sĩ Mỹ cho hay: “Chết tiệt, để tôi nghỉ ngơi đã nào!”

Kết quả các trận đấu đáng chú ý của UFC on ESPN 12:

Mike Perry thắng Mickey Gall nhờ tính điểm đồng thuận.

Maurice Greene thắng submission trước Gian Villante

Brendan Allen thắng Kyle Daukaus nhờ tính điểm đồng thuận.

Takashi Sato thắng TKO trước Jason Witt
Julian Erosa thắng submission Sean Woodson

Vothuat.vn

Tin liên quan:

languarr