Quá chán Mayweather, McGregor thách đấu Pacquiao

Conor McGregor khẳng định nếu Mayweather tiếp tục lẫn tránh, thì anh sẽ nói chuyện cùng Pacquiao trong tương lai.

Conor Mcgregor sẽ thay thế Dana White trong tương lai?
Đệ tử của Conor Mcgregor xuất hiện tại UFC Fight Night 108

Cụ thể trong phát biểu mới đây, nhà vô địch của UFC đã cho biết: “Có thể Floyd sẽ tiếp tục tung hỏa mù về các thỏa thuận này kia, nhưng sau đó lại rút khỏi trận đấu. Nếu trường hợp đó xảy ra, tôi sẽ quay lại với MMA, hoặc tìm một võ sĩ quyền Anh khác đủ cân lượng để tiếp tục trận superfight – ví dụ như Manny Pacquiao.”

Phía McGregor trong thời gian qua đã rất tích cực để thực hiện trận quyền anh siêu kinh điển này, thậm chí ngôi sao người Ai Len cũng đã sân hẳn một sân tập rất lớn riêng để chui rèn kỹ năng Boxing của mình.

Tuy nhiên ở chiều hướng ngược lại, phía Mayweather lại liên tục tố rằng McGregor đang cố tình làm khó tiến trình thực hiện trận đấu, và cho rằng nhà vô địch của UFC liên tục có những đòi hỏi ‘không xứng tầm’ về mức thu lao nhận sau trận. Được biệt Độc cô cầu bại Mayweather lúc này chỉ muốn cho McGregor nhận 20% tổng số tiền thưởng của trận đấu này mà thôi.

Liệu trận đấu siêu kinh điển giữa Mayweather và McGregor có thể thành sự thật? Hay thực tế ngay từ đầu đây chỉ là một màn PR được dàn dựng cực kỳ công phu của cả 2? Có lẽ chỉ có thời gian mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Xuân Anh

loading...

languarr