Jason Statham và The Rock sẽ có phim riêng sau Fast 8

Giới sản xuất loạt phim Fast & Furious đang lên kế hoạch thức hiện một loạt phim ăn theo (spinoff) dành cho bộ đôi Jason Statham và The Rock.

Cách Jason Statham cân Vin Dielsel trong Fast & Furious
Tài tử Jason Statham đến thăm đàn anh Lý Liên Kiệt

Jason Statham (Shaw) và The Rock (Hobbs) không nằm trong tuyến nhân vật chính trong đại gia đình của Vin Diesel (Dom), nhưng sự xuất hiện của Shaw và Hobbs trong những phần phim gần đây đã nhận được những hiệu ứng rất tốt từ NHM.

Jason Statham và The Rock trong Fast 8

Đặc biệt là với nhân vật Shaw, Statham đã nhanh chóng trở thành điểm sáng lớn nhất trong Fast 8 với khả năng võ thuật điêu luyện, cũng như thực hiện những phân doạn võ thuật hài hước. Riêng The Rock, lúc này anh đã trở thành một ‘con gà vàng’ trong làng Hollywood, rõ ràng giới sản xuất loạt phim Fast & Furious đang muốn tận dụng điều này để tiếp tục hốt bạc trong tương lai.

Để Statham và The Rock có thêm nhiều đất diễn trong tương lai, những ý tưởng về việc thực hiện bộ phim riêng dành cho 2 nhân vật Shaw và Hobbs cũng đã xuất hiện. Được biết biên kịch Chris Morgan (viết kịch bản cho Fast 4,5,6,7 và 8) sẽ là người phục trách kịch bản cho bộ phim ăn theo này.

https://www.youtube.com/watch?v=1cayF5bnBJ8

Xuân Anh