Rousey tự chế ảnh cưới ‘dìm hàng’ hôn phu

Ronda Rousey rõ ràng đang rất hạnh phúc với cuộc sống đời thường kể từ khi rời xa võ đài.

Ronda Rousey có trở lại sàn đấu UFC hay không?
Ronda Rousey bất ngờ xuất hiện trở lại trên sàn đấu Judo

Cách đây không lâu, Ronda Rousey đã xác nhận trước truyền thông về việc đã nhận lời làm vợ của Travis Browne. Cụ thể cựu vô địch UFC cho biết cô đã nhận được lời cầu hôn đầy lãng mạn của Browne ngay dưới chân một thác nước thơ mộng tại New Zealand.

Ảnh chế ‘dìm hàng’ hôn phu của Ronda.

Chỉ một ngày ngay sau thông báo này, Rousey cũng đã khiến những ai theo dõi trang cá nhân của cô phải bật cười với tấm ảnh cưới do chính tay cô thiết kế. Cụ thể trên Instagram cá nhân, nữ võ sĩ 30 tuổi đã chia sẻ một bức ảnh ‘hoán vai’, trong đó cô đóng vai chủ rể và đang bồng Browne vào phòng tân hôn.

Theo Rousey chia sẻ, hiện cô vẫn chưa có bất cứ kế hoạch nào trong việc tổ chức hôn lễ của mình với Browne. Trước mắt Rousey khá bận rộn với các công việc diễn xuất của mình. Mới đây Rousey đã tham gia một vai diễn trong loạt phim truyền hình Blindspot của đài NBC. Chính cựu vô địch hạng cân Batamweight cũng đã thừa nhận rằng cô muốn tiếp tục nhận những vai diễn cá tính như thể để phát huy kỹ năng diễn suất của mình.

Về phía UFC, chủ tịch Dana White cũng đã từng lên tiếng thừa nhận rằng ông đang cảm thấy rất lo sợ rằng Rousey sẽ không bao giờ trở lại thi đấu nữa, khi giờ đây niềm đam mê của cô với võ đài đã không còn.

Xuân Anh

loading...

languarr