Quay lưng với NHM, Diaz từ chối tái đấu với McGregor

Nate Diaz cho rằng ý tưởng tiến hành trận đấu thứ 3 cùng với Conor McGregor thật sự là một ý tưởng rất tồi.

Jedrzejczyk muốn trở thành McGregor phiên bản nữ của UFC
Floyd Mayweather phát mệt khi bị so sánh với Conor McGregor

Sự ngông cuồng của McGregor giờ đây đang được đẩy lên đỉnh điểm sau khi võ sĩ người Ai Len này giành chiến thắng tại UFC 205 trước Eddie Alvarez, và trở thành người đầu tiên sở hữu đồng thời 2 đai vô địch ở 2 hạng cân khác nhau tại UFC.

3a1-2
Nate Diaz cùng với Conor McGregor tại UFC 196.

Với những ai ‘ghét bỏ’ McGregor, họ đang lên tiếng kêu gọi Nate Diaz nhận lời tái đấu với The Notorious thêm 1 lần nữa, khi võ sĩ người Mỹ là người gần nhất từng khiến xây xẩm mặt mày khi đứng chung võ đài. Cụ thể Diaz đã đánh bại McGregor tại UFc 196, và chỉ chấp nhận thua trong trận tái đấu bằng hình thức điểm số tại UFC 202.

Nói về trận đấu thứ 3 cùng McGregor, Diaz đã thẳng thắn cho biết: “Ngay khi McGregor giành chiến thắng, đã có rất nhiều người (tại Madison Square Garden) lập tức nhìn về phía tôi. Lúc đó tôi thật sự chẳng biết phải làm gì, vì UFC thậm chí còn không muốn tôi xuất hiện tại đó nữa mà.”

“UFC thật sự nghĩ rằng tái đấu với McGregor vào thời điểm này là một ý tưởng tồi. Do đó tôi sẽ để cho hắn yên. Tôi không muốn đấu đá gì với hắn cả. Tôi chỉ muốn có một chỗ ngồi để xem trận đấu. Có lẽ UFC đang cố ‘giấu’ tôi hay điều gì đó, tôi chẳng rõ và cũng chẳng bận tâm.”

Xuân Anh