Rõ mục tiêu tiếp theo của Khamzat Chimaev

loading...

(Vothuat.vn) – HLV Andreas Michael đã có những tiết lộ về các dự định tiếp theo của Khamzat Chimaev. 

Khamzat Chimaev đang có phong độ cao tại UFC với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp tuy nhiên, anh vẫn chưa được lọt vào nhóm ứng viên cạnh tranh chiếc đai hạng bán trung (Welterweight) do hạng cân này đang sở hữu nhiều gương mặt xuất sắc như Colby Covington, Belal Muhammad hay nhà cựu vô địch, Leon Edwards.

Do đó, HLV Andreas Michael đã hé lộ dự định chuyển hạng cân cho Khamzat Chimaev khi bày tỏ: “Mục tiêu tiếp theo là hạng trung (Middleweight). Cậu ấy sẽ thi đấu ở hạng cân đó tuy nhiên nếu phép màu có thể xảy ra như việc, cậu ấy được gọi tên làm người thách thức cho chiếc đai hạng bán trung (Welterweight), chúng tôi sẽ ngay lập tức có điều chỉnh, không sao cả. 

Khamzat Chimaev là một võ sĩ mạnh mẽ để có thể thi đấu ở nhiều hạng cân khác nhau. Chúng tôi muốn có sự thay đổi qua lại như vậy“.

Khamzat Chimaev đang có phong độ cao.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 29, Khamzat Chimaev là một trong những ngôi sao sáng của làng MMA hiện tại với thành tích toàn thắng cả 12 trận đấu trong sự nghiệp và được xem như tay đấm đáng chú ý nhất nhì của UFC.

Đáng chú ý, chiến thắng gần nhất trước Kevin Holland đã là lần thứ 6 liên tiếp võ sĩ người Thụy Điển ca khúc khải hoàn tại UFC, kết quả giúp anh được liệt kê vào nhóm ứng viên có thể thách thức chiếc đai vô địch ở cả 2 hạng cân, bán trung (Welterweight) và trung (Middleweight).

Xem video tài năng của Khamzat Chimaev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr