Rousey : Thắng, thắng, đóng phim và thắng tiếp

Vừa qua Ronda Rousey đã có những chia sẻ về kế hoạch trong vòng nửa năm tới của mình.

Vừa giành được suất tranh đai, Tate đã đòi đập vào mặt Rousey

Đột nhập ngôi nhà Instagram của nữ hoàng UFC Ronda Rousey

Vào cuối tuần này, ngày 01/08, Ronda Rousey sẽ có trận đấu bảo vệ chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight của mình trước Bethe Correia.

Nếu có thể giành chiến thắng trong trận đấu này, đối thủ tiếp theo mà nữ hoàng UFC sẽ đối đầu đó chính là Miesha Tate, người vừa giành được suất tranh đai sau chiến thắng tại sự kiện UFC on FOX 16 cuối tuần qua.

Ronda Rousey trên màn ảnh…

Nói về hai trận đấu này, Rousey đã tỏ ra vô cùng tự tin khi cho biết: “Tôi cảm thấy nực cười khi tôi vừa đi đóng phim và vừa thi đấu.”

“Khi tôi cần phải làm một việc gì đó, thì tôi chỉ tập trung vào điều đó và hoàn toàn không để bất cứ việc gì khác ảnh hướng đến mình. Ví dụ như việc đi leo núi, tôi sẽ không mang theo điện thoại hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể ảnh hướng đến chuyến đi của mình.”

“Kế hoạch trong thời gian tới của tôi khá đơn giản. Tôi sẽ đánh bại Bethe. Sau đó dành ra vài tuần để nghỉ ngơi. Sau đó tôi sẽ đánh bại Miesha.”

Và trên đấu trường UFC

“Sau đó nữa, tôi vẫn chưa rõ nhưng có thể tôi sẽ đi Thái Lan hoặc quyết định đi đóng phim. Có thể kéo dài trong 8-10 tuần, sau đó tôi sẽ tiếp tục đánh bại một người nữa. Đó là tất cả kế hoạch của tôi.”

Xuân Anh

loading...

languarr