loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler vừa knock-out Benson Henderson tại sự kiện Bellator 243 diễn ra ở Mohegan Sun Arena. Đây cũng là trận đấu chứng kiến anh đáo hạn hợp đồng với Bellator và giờ đây, Chandler đã sẵn sàng gia nhập đấu trường MMA danh tiếng UFC.
Trước đó, anh đã đánh tiếng điều này bằng cách tuyên bố muốn chiến McGregor ngay sau khi hạ Henderson:
“Cho đến khi trận đấu đó diễn ra, theo ý kiến của mình, tôi có thể kết thúc Conor dưới 2 (hiệp).”
Và mới đây, anh tiếp tục tuyên bố muốn đấu một người khác, đó là Justin Gaethje:
“Tôi nghĩ mình luôn là một võ sỹ tốt hơn anh ấy. Tôi từng thi đấu môn đấu vật, và giờ đang theo đuổi môn võ tự do. Thú thực, tôi còn là một fan của phong cách mà Justin thi đấu.”
“Tôi nghĩ Justin trong trận đấu với Tony Ferguson, đó là phiên bản tuyệt nhất mà chúng ta từng thấy ở anh ấy. Vì vậy, tôi rất muốn đấu với Justin vào lúc này.”

Michael Chandler đã sẵn sàng gia nhập UFC

Rõ ràng với việc đã 3 lần lên ngôi tại hạng nhẹ Bellator, Chandler hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm cho cả McGregor lẫn Gaethje nếu trận đấu thực sự được tổ chức. Tuy nhiên không phải ai cũng tin vào khả năng thành công của Chandler, trong đó có Chael Sonnen:
“Tôi không nghĩ anh ấy sẽ thích những con số. Tôi không nghĩ rằng 1 thân hình đồ sộ sẽ giúp ích anh ấy bây giờ ở hạng cân 155 Pound.”

“Tôi không có ác ý, anh ấy đã ở đây (Bellator) trong 1 thời gian dài, nếu anh ấy chỉ muốn có trải nghiệm mới, tôi sẽ không đổ lỗi cho anh ấy.”

San San


Tin liên quan:

languarr