(Vothuat.vn) – Ở sự kiện UFC 252 sắp tới, bên cạnh cuộc đấu chính là trận bảo vệ đại giữa Stipe Miocic cùng kẻ thách thức Daniel Cormier, có một trận đấu khác rất được chú ý, đó là màn so tài giữa Sean O’Malley cùng với Marlon Vera. Nói về trận đấu này, Vera chia sẻ:
“Tất cả động lực của tôi đến từ bản thân tôi, trái tim tôi, gia đình của tôi. “Tôi muốn giành lấy chiến thắng cho tôi và những người tôi yêu mến.”
“Mọi chuyện thực sự làm tôi thích thú. Tôi tận hưởng quá trình này, tôi thích nói chuyện, trả lời mọi thứ, nhưng tôi làm điều đó khi tôi cảm thấy cần thiết và đôi khi tôi cảm thấy không thích. “
“Tôi chỉ muốn chiến đấu và đó là lý do tại sao tôi luôn muốn mình thật sẵn sàng.”
“Tôi có thể làm điều này hai, ba tháng một lần vì tôi thực sự thích thi đấu.”

Marlon Vera có những lời chia sẻ trước trận đại chiến

Ở một diễn biến khác, đây là trận đấu mà Vera bị đánh giá là cửa dưới khi Sean O’Malley đang có phong độ rất cao. O’Malley cũng là một võ sỹ đang lên của UFC, và vừa qua anh thậm chí còn tuyên bố muốn thành công như Conor McGregor và Israel Adesanya:
“Rõ ràng là Conor McGregor đã có một sự nghiệp rất suôn sẻ. Israel Adesanya cũng trải qua điều tương tự, và tôi muốn bản thân cũng có một sự nghiệp như họ.”

“Lối đánh của tôi và McGregor là khá tương đồng nhau. Chúng tôi đều muốn hạ knock-out đối thủ ngay từ vòng đầu tiên. Cả tôi và anh ấy, chúng tôi đều không sợ nói thẳng trận đấu sẽ diễn ra thế nào.”

San San


Tin liên quan: