(Vothuat.vn) – Như đã biết thì vừa qua, võ sĩ đang lên của UFC – Sean O’Malley đã bất ngờ thất bại trước Marlon Vera, người được đánh giá là ở thế cửa dưới trong cuộc đối đầu tại UFC 252.

Và mới đây, Tắc kè hoa đã lên tiếng nói về điều khiến anh thất vọng nhất sau thất bại này:

“Chúng tôi đã chọn ngày, cùng tiến vào lồng bát giác. Dù sao đi nữa thì mọi chuyện cũng đã diễn ra, và anh ấy là người chiến thắng.”

“Thất bại này làm tôi thấy buồn bởi tôi đã thua một đối thủ mà tôi cho rằng anh ta không thực sự quá mạnh. Tôi đã nhìn vào anh ta và nghĩ rằng ‘ồ, anh ta cũng chẳng hay lắm’, và rồi tôi đã thua. Đó là điều đáng thất vọng nhất.”

“Hãy nhìn vào sự nghiệp 5 năm của anh ấy, và nhìn vào những gì tôi đã trải qua. Tôi sẽ là nhà vô địch thế giới, còn anh ấy sẽ chỉ là một người lướt qua bộ môn này. Đó là phong cách của anh ấy, anh ấy sẽ thua vài người và thắng vài người.”

Sean thất vọng về màn trình diễn của mình

Ở một diễn biến khác, nếu bạn chưa biết thì Sean O’Malley đã gặp chấn thương chân và để thua trận đấu này. Đội ngũ y tế thậm chí đã phải dùng cáng để khiêng anh ra khỏi đấu trường UFC APEX. Đây có vẻ là một chấn thương không hề nhẹ của của O’Malley, và có thể võ sỹ này sẽ phải ngồi ngoài một thời gian không ngắn.

San San


Tin liên quan: