Sean Strickland bất ngờ với thái độ của Israel Adesanya

(Vothuat.vn) – Sean Strickland tỏ ra bất ngờ với chiến thắng trước Israel Adesanya trong trận tranh đai tại UFC 293.

Sean Strickland đã bước vào trận tranh đai hạng trung với Israel Adesanya tại UFC 293 với tư cách cửa dưới. Tuy nhiên sau 5 hiệp đấu, võ sĩ người Mỹ được công bố là người chiến thắng với cả ba trọng tài đều chấm điểm thắng cho anh.

Chia sẻ với truyền thông trong phòng họp báo sau trận đấu, Sean Strickland tỏ ra bất ngờ với chiến thắng dễ dàng trước Israel Adesanya.

Sean Strickland trở thành tân vương hạng trung của UFC.
Sean Strickland trở thành tân vương hạng trung của UFC.

Tôi có cảm giác như anh ta thậm chí còn không thèm cố gắng. Có những lúc anh ta tung ra những cú đấm về phía tôi và lúc đó tôi nghĩ ‘Trời, mình đang đấu với tay nghiệp dư nào đây, cái quái gì đang diễn ra vậy?’. Tôi từng nghĩ mình sẽ bước ra khỏi lồng với những vết thương nghiêm trọng nhưng thực tế tôi ổn với chỉ vài vết bầm nhỏ tí,” Sean Strickland nói. “Tôi thực sự không phải nhận nhiều sát thương.”

Sean Strickland và Israel Adesanya tại UFC 293.
Sean Strickland và Israel Adesanya tại UFC 293.

Sean Strickland tiết lộ ban đầu anh và đội ngũ của mình muốn sử dụng đấu vật nhưng khi bước vào trận đấu, anh lại khiến bản thân cuốn vào những pha trao đổi đòn. Theo võ sĩ 32 tuổi, việc tận hưởng môn thể thao này còn quan trọng hơn là danh hiệu.

“Chiếc đai này thực sự chẳng có ý nghĩa gì với tôi, tôi thích nó và tôi đã giành chiến thắng nhưng cuối cùng thì môn thể thao này mới là thứ tôi yêu thích.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link