Chuỗi thành tích ấn tượng đưa Sergei Pavlovich vào danh sách kỉ lục gia mới của UFC, đồng thời giúp anh có một vị trí rất thuận lợi tại hạng nặng. 

Sergei Pavlovich đang sở hữu chuỗi 5 trận knockout liên tiếp tại hạng nặng UFC, và con số này chính thức tăng lên 6 trận khi anh hạ gục Curtis Blaydes tại UFC Fight Night 222.

Cố gắng tìm cách né tránh đôi tay búa tạ của Pavlovich, Blaydes hoàn toàn bế tắc trong các tình huống áp sát takedown khi những đòn đấm móc của đối phương luôn chờ sẵn.

Thời gian của võ sĩ người Mỹ chẳng kéo dài được lâu khi Pavlovich có hàng loạt đòn đấm chính xác ở cuối phút thứ ba, hạ gục hoàn toàn đối thủ với vài đòn đấm bồi khi Blaydes đã gục xuống sàn sau đó.

Chiến thắng tại UFC Fight Night 222 mang về cho Pavlovich thêm 50 ngàn đô la Mỹ tiền thưởng phụ “Performance Of The Night” từ chủ tịch Dana White. Tay đấm người Nga cũng trở thành võ sĩ có chuỗi thắng knockout dài nhất lịch sử hạng nặng với 6 trận liên tiếp.

Vị trí thứ ba tại hạng nặng càng được củng cố, Pavlovich giờ chỉ cần chờ đợi suất tranh đai chắc chắn là của anh. “Tôi sẽ thư giãn, ăn uống, ngủ nghỉ thêm và chờ đợi.” – Pavlovich trả lời đầy tự tin sau khi trận đấu kết thúc.

Không cần nhắc tên, ai cũng hiểu Sergei Pavlovich đang chờ đợi cơ hội đối đầu Jon Jones.

Hạng nặng UFC hiện tại chỉ chờ đợi vào cái tên sẽ trở thành đối thủ tiếp theo của nhà vô địch Jon Jones, người vừa đánh bại Ciryl Gane tại UFC 285 để giành lấy ngôi vương. Dù cho UFC có ưu ái lão tướng Stipe Miocic có được vị trí tranh đai tiếp theo, Sergei Pavlovich không cần vội vàng để có thể chuẩn bị một bộ kĩ năng tốt nhất trước khi hướng tới đai vô địch đầu tiên trên đất Mỹ.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link