(Vothuat.vn) – Như đã biết, vừa qua tại sự kiện UFC 248, Yoel Romero đã thất bại trước Israel Adesanya trong khuôn khổ trận bảo vệ đai vô địch của võ sỹ gốc Nigeria. Tuy nhiên trong những phát biểu mới nhất của mình, “độc cô cầu bại” Jon Jones lại lên tiếng dành những lời có cánh cho nhà cựu đô vật tự do: 

“Người anh em, cậu mới tập đánh đứng vài năm và đã trụ vững 25 phút trước Israel. Tôi nghĩ cậu đã làm rất tốt, cũng như thể hiện được những gì mà đội của cậu có thể mang lại.”

“Tất cả đều muốn thấy cậu có thể thi đấu đa dạng hơn, sử dụng cả kỹ năng tóm, vật của mình nữa, điều đó sẽ làm nên sự khác biệt.” 

“Cậu đối chọi với cậu ta bằng lối đánh mà cậu ta giỏi nhất và không hề kém cạnh. Thật sự tự hào về cậu.” – Jones viết trên trang Twitter Fight Library.

Dù thua cuộc, Yoel Romero vẫn nhận được lời khen

Màn thư hùng này được kỳ vọng rất nhiều, thế nhưng những diễn biến trong lồng bát giác có lẽ là không thực sự như nhiều người kỳ vọng. Rất nhiều người đã chỉ trích những màn thể hiện “nhạt nhẽo” của hai võ sỹ, một trong số đó là BLV John McCarthy:

“Điểm số trong hiệp thi đấu đầu tiên nên là 10-10. Không ai xứng đáng thắng hiệp đấu này cả.”

“Các trọng tài đã đưa ra những quyết định mà chẳng dựa vào điều gì hết.”

San San


Tin liên quan: