Tin UFC: Holm có thể sẽ không tái đấu ngay với Rousey

Nhiều khả năng trận tái đấu giữa Holly Holm và Ronda Rousey sẽ không diễn ra sớm như mong đợi của nhiều người.

Ronda Rousey thề đánh gãy răng, vỡ quai hàm Holly Holm

Rousey lần đầu lên tiếng về thất bại trước Holm

Kế hoạch về một trận tái đấu giữa Holm và Rousey đã sớm được UFC thông báo ngay sau khi UFC 193 kết thúc, và bản thân Holm cũng cảm thấy không có bất cứ vấn đề gì về việc này, thậm chí cô còn tuyên bố sẵn sàng thượng đài ngay khi Rousey trở lại.

Tuy nhiên theo tình hình hiện tại, rất khó để trận tái đấu giữa Holm và Rousey có thể diễn ra trong một tương lai gần, khi bản thân Rousey mới đây đã cho biết cô vẫn cần thời gian phục hồi (có thể lên tới 6 tháng) trước khi trở lại võ đài.

Như đã chuẩn bị trước cho sự việc này, mới đây HLV của Holm – Lenny Fresquez cũng đã tiết lộ kế hoạch thượng đài sắp tới của nhà đương kim vô địch hạng cân Bantamweight.

Cú đá đã buộc Rousey phải nghỉ dưỡng thương có thể đến 6 tháng.

“Tôi tin Miesha Tate xứng đáng nhận được cơ hội, dù thực tế chúng tôi không phải là người được quyền quyết định. Chúng tôi muốn được có trận đấu với Miesha. Chúng tôi hiểu rõ đây là một sự mạo hiểm, nhưng Holly là một nhà vô địch và cô ấy chỉ muốn được đấu với những người giỏi nhất.”

Miesha Tate hiện đang đứng thứ 2 trong danh sách các ứng viên ở hạng cân Bantamweight sau Rousey. Trong 4 trận đấu gần nhất, Tate đều có những chiến thắng rất thuyết phục. Lần cuối cùng mà cô phải nhận thất bại chính là trước Rousey tại UFC 168.

Toàn cảnh cuộc đối đầu Holly Holm – Ronda Rousey

Xuân Anh

languarr