“Tôi là người gác cổng khi tranh đai”

loading...

(Vothuat.vn) – Ketlen Vieira cho biết, cô chính là kẻ thách thức cho những ai muốn tranh danh hiệu ở hạng gà (Women’s Bantamweight). 

Ketlen Vieira vừa giành chiến thắng trước Pannie Kinzard, kết quả giúp cô trở lại danh sách những tay đấm đáng chú ý ở hạng gà (Women’s Bantamweight) dù hiện tại, Julianna Pena cùng Raquel Pennington mới là 2 ứng viên sáng giá nhất tranh danh hiệu.

Tuy nhiên, Ketlen Vieira vẫn bày tỏ sự tự hào và cô cho rằng mình chính là “người gác cổng” trên con đường cạnh tranh vinhg quang ở hạng gà  (Women’s Bantamweight).

Ketlen Vieira là tay đấm đáng chú ý ở hạng gà (Women’s Bantamweight).

Tôi xem bản thân như người mà bất cứ ai cũng muốn phải vượt qua nếu như muốn giành suất tranh danh hiệu. Sự thực thì tôi chưa bao giờ có chuỗi trận dễ dàng tại UFC. Tôi luôn phải đối mặt với những tên tuổi lớn. 

Dù vậy, tôi luôn là người cho rằng không có đường tắt trong cuộc sống. Tôi luôn muốn phải đối mặt với những thử thách khó khăn nhất và đối thủ vừa qua của tôi, Pannie Kinzard không phải là chướng ngại đơn giản“.

Về Ketlen Vieira, cô năm nay sẽ bước qua tuổi 32, đã từng trải qua 17 trận đấu chuyên nghiệp với thành tích 13 thắng, 4 bại, trong đó có những lần vượt qua các tay đấm giàu kinh nghiệm như Holly Holm hay Miesha Tate.

Xem video tài năng của Ketlen Vieira:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr