(Vothuat.vn) – Như đã biết, sự kiện UFC 247 đã kết thúc trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Theo đó, Dominick Reyes bất ngờ áp đảo ĐKVĐ Jon Jones phần lớn thời gian thi đấu, thế nhưng sau cùng, võ sỹ này lại là người phải nhận thất bại.

Lúc này, không ít người đang chờ đợi một cuộc tái đấu, và chính bản thân Jon Jones cũng khẳng định anh sẵn sàng thêm một lần tiến vào lồng bát giác với The Devastator. Tuy nhiên có một người lại không chờ đợi điều đó mà thay vào đấy, muốn mình trực tiếp được đấu với chủ nhân hiện tại của chiếc đai vô địch hạng dưới nặng, đó là Jan Blachowicz:

“Tôi sẽ cảm thấy tức giận một chút nếu UFC tổ chức trận đấu này. Tất nhiên, tôi cũng đang chờ đợi người chiến thắng trong cuộc tái đấu này.”

“Tôi nghĩ rằng UFC đang tìm đối thủ cho chúng tôi. Đấu với tôi sẽ là cách tốt để khẳng định đẳng cấp của nhà vô địch. Vì thế tôi nghĩ rằng họ sẽ sớm gọi cho tôi.”

Jan Blachowicz đang nóng lòng muốn chạm trán với Jon Jones

Ở một diễn biến khác, trong quá khứ, Jon Jones từng có những phát biểu về trận đấu với Blachowicz sau khi nhận được lời thách thức từ tay đấm này, đó là sau khi võ sỹ người Ba Lan đánh bại Corey Anderson:

“Còn Jan lại có khả năng knockout đầy kĩ thuật, tôi tự tin rằng UFC sẽ cân nhắc việc ghép kèo cho chúng tôi.”

San San


Tin liên quan: