Trận đấu Daniel Cormier vs. Francis Ngannou sẽ không diễn ra

loading...

(VoThuat.vn) – Trên kênh ESPN+, Chủ tịch Dana White khẳng định trận Daniel Cormier vs. Francis Ngannou sẽ không diễn ra trong thời gian tới.

Sau thất bại của bạn tập Cain Velasquez, nhà vô địch Daniel Cormier tuyên bố sẽ hạ gục Francis Ngannou để trả thù cho đồng đội của mình. Bản thân Ngannou cũng muốn giành được trận tranh đai vô địch. Tuy nhiên theo White thì trận đấu tới của Cormier đã được lên kế hoạch.

“Cormier đã được sắp xếp với người khác rồi. Tuy nhiên anh ấy đang bị chấn thương, chúng tôi đang chờ Cormier hồi phục và sau đó sẽ công bố trận đấu. Còn Ngannou thì chúng ta phải chờ xem”.

Khi phóng viên hỏi đối thủ sắp tới của Cormier là ai thì White vẫn chưa thể bật mí. “Tôi chưa thể tuyên bố điều gì cho đến khi Cormier hoàn toàn bình phục. Từ giờ cho đến khi Cormier gọi tôi và nói mình có thể thi đấu thì tôi sẽ không tuyên bố bất kỳ điều gì”.

Thực tế đối thủ tiếp theo khả năng cáo chính là cựu vô địch Brock Lesnar. Chúng ta đều biết Lesnar đã bước vào lồng sắt tại UFC 230 để thách thức Cormier. Tuy nhiên do còn hợp đồng với WWE và Cormier dính chấn thương nên cả hai chưa thể so găng với nhau.

Theo hợp đồng thì Cormier còn tới 2 trận đấu nữa ở UFC, ban đầu ông định thi đấu đến năm 40 tuổi sẽ giải nghệ. Nhưng do chấn thương khiến anh không thể so găng đúng thời hạn, nên Cormier buộc phải tạm gác lại kế hoạch này.

Quang Phượng

languarr