Trở lại với chiến thắng ở UFC, Raquel Pennington nói gì?

(Vothuat.vn) – Võ sĩ từng tranh đai hạng gà UFC (Women’s Bantamweight), Raquel Pennington đánh dấu sự trở lại sau án phạt cấm thi đấu bằng một chiến thắng. 

Từng bị USADA cấm thi đấu nửa năm vì sử dụng chất cấm, cuối cùng, Raquel Pennington đã có thể đánh dấu sự trở lại của mình bằng chiến thắng trước Pannie Kianzad ở sự kiện UFC tháng 9 vừa qua.

Phát biểu về cảm nghĩ của mình sau trận đấu vừa rồi, Pennington cho biết: “Tôi muốn bước đến võ đài và thi đấu một trận hứng khởi nhất có thể. Tôi không mong đợi một cuộc đấu căng thẳng và tiêu tốn quá nhiều thời gian, nhưng dù sao, đó mới là một cuộc chạm trán đích thực. 

Raquel Pennington bày tỏ niềm vui sau chiến thắng trước Pannie Kianzad.

Đã 1 năm rồi tôi không được thi đấu, đó thật sự là khoảng thời gian kinh hoàng. Bây giờ, tôi đã hoàn toàn khỏe mạnh và muốn tận hưởng thêm một trận đấu nữa từ nay cho đến cuối năm“.

Về Raquel Pennington, cô đã có tổng cộng 20 trận thi đấu chuyên nghiệp, giành được 12 chiến thắng và để thua 8 lần, trong đó cơ hội lớn nhất sự nghiệp của võ sĩ 32 tuổi phải kể đến trận tranh đai hạng gà (Women’s Bantamweight) gặp Amanda Nunes tại sự kiện UFC 224, diễn ra vào năm 2018 nhưng cô đã phải nhận thất bại TKO trước những đòn đấm hiệu quả của “Sư tử cái”.

Xem video phỏng vấn Raquel Pennington: 

Phi Yến


Tin liên quan: