Từ Hiểu Đông lại “phách lối”, dọa đấm gục Ngô Kinh trong 1 phút

Mặc những tin đồn sẽ đấu với “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long, Từ Hiểu Đông mới đây đã chính thức gửi lời thách thức đến Ngô Kinh – diễn viên võ thuật nổi tiếng ở Trung Quốc.

Theo tờ báo Eastday của Trung Quốc, Từ Hiểu Đông vừa chính thức gửi lời thách đấu tới diễn viên – võ sư Ngô Kinh, một nhân vật rất tiếng tăm ở Trung Quốc.

Võ sĩ MMA đã đăng tải lời thách thức đầy ngạo mạn của mình: “Anh ta (Ngô Kinh) chỉ là một diễn viên thôi chứ trình độ võ công là hạng xoàng. Tôi thách anh ta dám bước lên võ đài bởi nếu anh ta dám làm điều đó, chắc chắn tôi sẽ đánh gục anh ta chỉ trong vòng 1 phút”.

Kết quả hình ảnh cho Từ Hiểu ĐÔng ngạo mạn

Đây không phải là lần đầu tiên Từ Hiểu Đông thách đấu và tỏ ra coi thường những ngôi sao võ thuật ở Trung Quốc. Hồi năm 2017, Hiểu Đông cũng công khai chê bai Chân Tử Đan. Thậm chí, võ sĩ ngạo mạn này còn nhiều lần phát biểu coi thường cả huyền thoại Lý Tiểu Long.

Mới tháng 1 vừa qua, Từ Hiểu Đông đã có trận đấu với cao thủ võ thuật Điền Dã. Không có gì bất ngờ khi ở trận đấu này, Điền Dã 52 tuổi không thể làm gì trước Từ Hiểu Đông và bị anh đánh bại dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho từ hiểu đông

Sau trận đấu đó, nhiều tin đồn đã xuất hiện cho rằng đối thủ tiếp theo của Từ Hiểu Đông là “Đệ nhất Thiếu Lâm” Yi Long. Nhiều người tin rằng Yi Long sẽ dạy cho Từ Hiểu Đông một bài học khi Yi Long là một võ sĩ hàng đầu, đã từng giành chiến thắng trước nhiều tên tuổi lớn ở các sàn đấu lớn. Hơn nữa Yi Long trẻ hơn, dẻo dai hơn và nhanh hơn hẳn Từ Hiểu Đông.

Lời khiêu khích mới đây của Từ Hiểu Đông với Ngô Kinh cũng có phần ngạo mạn. Nên nhớ Ngô Kinh,  từng tập võ từ năm lên 6 tuổi, ngoài là một diễn viên anh còn là nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng.

Kết quả hình ảnh cho Ngô Kinh

Năm 12 tuổi, Ngô Kinh đã vô địch giải tán thủ trẻ quốc gia. Lên 15 tuổi, anh gia nhập đội tuyển Wushu Bắc Kinh và được đào tạo dưới sự dẫn dắt của HLV nổi tiếng Ngô Bân (thầy của Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan…). Hai năm sau đó, anh giành danh hiệu vô địch quốc gia và còn có lần vô địch Trung Quốc ở môn bắn súng vào năm 1994.

Tuy nhiên, theo tờ báo Trung Quốc thì gần như chắc chắn Ngô Kinh sẽ không nhận lời thách đấu của Từ Hiểu Đông, bất chấp những phát biểu ngạo mạn từ phía đối phương do Ngô Kinh đã dừng sự nghiệp võ thuật từ lâu để chuyển sang lĩnh vực điện ảnh.

Hoài Phương