Từ Hiểu Đông trổ tài “cà khịa”, chê Khabib đánh chán

(VoThuat.vn) –  Võ sĩ MMA người Trung Quốc nói cách đánh của Khabib đang khiến khán giả cảm thấy nhàm chán dù cho “đại bàng Nga” giành chiến thắng thuyết phục.

Khabib Nurmagomedov và Dustin Poirier đã gặp nhau vào cuối tuần vừa rồi đã có một trận đấu thống nhất đai vô địch trong sự chờ đợi của tất cả người hâm mộ MMA. Trận đấu này, Khabib vẫn chứng tỏ anh xứng đáng là nhà vua của hạng nhẹ khi dồn ép đối thủ bằng những đòn vật sở trường của mình. Đòn kết liễu mà Khabib dành cho Dustin cũng là một đòn khóa siết mang nặng thương hiệu “đại bàng Nga”.

Kết quả hình ảnh cho khabib choke dustin poirier

Trận đấu này đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Tuy hầu hết đều công nhận Khabib không có đối thủ ở hạng nhẹ thời điểm hiện tại nhưng cũng có nhiều fan hâm mộ cho rằng lối đánh của Khabib quá nhàm chán, 10 trận như 1. Khabib luôn cố tận dụng sở trường là vật để giành chiến thắng trong khi phần lớn NHM lại muốn một trận đấu đầy những cú đấm thần sầu và pha KO ấn tượng.

Kết quả hình ảnh cho xu xiaodong vs Khabib

Từ Hiểu Đông – võ sĩ MMA nổi tiếng của Trung Quốc mới đây cũng đã lên tiếng về trận đấu này. Từ cho biết anh rất kính nể Khabib nhưng cứ xem anh đánh như thế thì quả thật có phần kém hấp dẫn và nhàm chán. Võ sĩ MMA Trung Quốc đã kỳ vọng vào trận đấu diễn ra kịch tính với màn đánh đấm quyết liệt từ 2 phía. Sau đó, Khabib sẽ tung đòn knock-out ngoạn mục hạ đối phương với gương mặt đẫm máu, chứ không phải đòn siết cổ khiến Poirier hàng phục.

“Trước tiên, tôi xin chúc mừng Khabib đã giành đai vô địch hạng nhẹ UFC. Anh ấy xứng đáng với danh hiệu đó. Tuy nhiên, phải nói rằng mị có chút thất vọng về màn trình diễn của Khabib”, Từ Hiểu Đông nói.

Chiến thuật của võ sĩ Khabib là phù hợp, nhưng cách đánh có phần cứng nhắc khiến trận đấu trở nên nhàm chán. Với tư cách là người hâm mộ, tôi kỳ vọng sẽ có cú đấm mạnh mẽ đến từ Khabib để hạ gục đối thủ. Cũng như chờ đợi anh ấy sẽ biến thành con đại bàng hung ác trong lòng bát giác, nhưng đáng tiếc điều đó đã không xảy ra”, Từ cho biết thêm.

Hoài Phương