Tyron Woodley đang rất muốn tái đấu Kamaru Usman

loading...

(VoThuat.vn) – Mới đây, cựu vô địch hạng cân welterweight Tyron Woodley cho rằng anh xứng đáng được tái đấu với Kamaru Usman nếu thắng trong trận đấu với Robbie Lawler.

Woodley đã từng bị hạ gục bởi tay đấm Kamaru Usman tại UFC 235 hồi tháng 3, tuy nhiên anh vẫn không ngại muốn được tái đấu ngay lập tức để giành lại đai vô địch. Woodley cho rằng mình xứng đáng với ngôi vị này. Thế nhưng, Woodley không thể một bước lên mây như anh nghĩ. Chính vì thế, để có được đai vô địch, trước hết anh phải đánh bại Lawler một lần nữa. Muốn đến với trận tranh đai, trước hết Woodley nên đi theo trình tự.

Kết quả hình ảnh cho tyron woodley

Trong buổi tập luyện cho trận đấu sắp tới với Lawler, Woodley nói:“Tôi cảm thấy mình phải chiến đấu và chiến đấu. Thực tế là tôi đã bảo vệ được đai của mình trước các ứng cử viên số 1 thực sự. Tôi sẽ không khóc vì sự thất bại của mình và tôi biết rằng tôi sẽ thay đổi con đường mà mình đang đi. Nhưng tôi sẽ không chiến đấu hai hoặc ba trận chiến. Tôi sẽ chỉ chiến đấu với Robbie Lawler và sau đó hãy mang Usman đến đây với tôi”.

Từng đối đầu với nhau vào năm 2016, Woodley đã hạ gục Lawler một cách nhanh gọn lẹ chỉ trong vòng 2 phút để trở thành nhà vô địch. Vì vậy, đối với sự trở lại lần này, Woodley đang nắm giữ một lợi thế rất lớn. Đồng nghĩa với việc, Lawler sẽ phải tập luyện cật lực để có thể nắm chắc được cơ hội phục thù lần này.

Woodley nói: “Lawler là người đã nhận được trận tái đấu này có lẽ vì mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ. Tất nhiên, tôi chỉ cần chiến đấu và chiến đấu hết mình”. 

Diệp Vân

languarr