(VoThuat.vn) – UFC 245 là sự kiện PPV cuối cùng năm 2019 và có tiềm năng rất lớn sẽ là sự kiện UFC đáng nhớ nhất năm nay.

Đêm UFC 245 dự kiến diễn ra ​​vào ngày 14 tháng 12 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada, là một trong số ít sự kiện trong lịch sử UFC có đến tận ba trận đấu tranh đai. Hơn nữa, tất cả các trận đấu đó đều sẽ là những trân đấu được dự đoán là rất hấp dẫn và diễn biến của các trận đấu sẽ cực kỳ khó đoán.

Trận đấu lớn nhất trong số đó và cũng là trân đấu mà có lẽ người hâm mộ mong đợi nhất, đó chính là cuộc chạm trán giữa nhà vô địch hạng nặng Kamaru Usman và người thách đấu Colby Covington.

Có lẽ đây là trân đấu mà UFC phải đàm phán mệt mỏi nhất, nhưng sau một thời gian, cuối cùng họ cũng đã biến trân đấu này thành sự thật trong sự kiện trả tiền theo lượt xem (PPV) cuối cùng của năm.

Không chỉ thế ở hạng lông, nhà vô địch Max Holloway, một trong những tay đấm thống trị nhất tại UFC hiện tại, sẽ cố gắng bảo vệ chiếc đai của mình trước Alexander Volkanovski, tay đấm được cho là đáng gờm nhất của Holloway từ trước đến nay.

Trận đấu tranh đai tiếp theo và cũng chính là trận đấu mà chúng ta sẽ chứng kiến nhà vô địch hạng lông dành cho nữ Amanda Nunes đối đầu cựu vô địch Germaine de Randamie. Tuy đã gặp nhau một lần trước đó, nhưng cả hai ngôi sao đã có sự thay đổi đáng kể từ lần gặp đầu tiên ấy.

Niềm vui cho khán giả không chỉ dừng lại ở đó khi mà ngay cả ‘các món khai vị’ của buổi tiệc UFC 245 cũng đầy các ‘hương vị’ khó quên như là: Jose Aldo, Urijah Faber và Mike Perry.

Và đây là những gì sẽ diễn ra trên sàn đấu UFC 245 trong tháng 12 này tại Sin City mà chúng ta đang rất mong đợi.

Main event:

Kamaru Usman vs Colby Covington

Max Holloway vs Alexander Volkanovski

Amanda Nunes vs Germaine de Randamie

Jose Aldo vs Marlon Moraes

Urijah Faber vs Petr Yan

Prelims:

Mike Perry vs Geoff Neal

Ketlen Vieira vs Irene Aldana

Matt Brown vs Ben Saunders

Hooper vs Daniel Teymur

Brandon Moreno vs Kai Kara-France

Mắt Jessica vs Viviane Araujo

Punahele Soriano vs Oskar Piechota

Ian Heinisch so với Omari Akhmedov

Thanh Bình


Tin Liên Quan

 

languarr