UFC phản ứng thế nào trước ‘cơn điên’ của Mcgregor

UFC có vẻ như sẽ chẳng đưa ra bất cứ hình phạt nào dành cho Conor Mcgregor sau cuộc nổi loạn trong cuộc họp báo trước thềm UFC 205 sáng nay.

Conor Mcgregor cướp đai ngay buổi họp báo UFC 205
Donald Trump sẽ xuất hiện tại UFC 205?

Sáng nay, sự ngông cuồng và điên rồ của Conor Mcgregor đã một lần nữa tạo được sự chú ý từ cánh truyền thông. Sự thể là trong cuộc họp báo trước thềm UFC 205, Conor Mcgregor không chỉ đi muộn, hay ngang nhiên giựt đai vô địch, mà ngôi sao người Ai Len còn suýt chút nữa nén cả chiếc ghế đang ngồi về phía Alvarez.

conor
Conor Mcgregor (phải) và chủ tịch UFC Dana White.

Tuy nhiên hành động của Mcgregor dường như sẽ không phải nhận lấy bất cứ hình phạt nào từ UFC, khi chủ tịch Dana White đã tỏ ra khá… bình thường khi bình luận về sự việc này: “Tất nhiên việc ưu tiên cho Conor cũng chỉ trong một giới hạn nào đó thôi. Ví dụ, việc Conor không có mặt ở buổi họp báo trước UFC 200, thời điểm chỉ quan trọng thứ 2 sau chính bản thân trận đấu và lúc weight-in, vậy thì kết quả là cậu ta sẽ bị đá khỏi UFC 200.

“Conor đến muộn 20 phút và tôi vẫn phải đứng đó chờ như tất cả các võ sĩ còn lại. Vô số nhà báo có mặt ở đó đã hỏi xem tôi sẽ làm gì khi Conor đã muộn 15 phút. Tôi làm gì khác được? Tôi phải ngồi ghế đợi cùng mọi người thôi chứ sao. Tôi thừa hiểu việc Conor đến muộn là vì thích chơi trò tâm lý chiến, tôi chẳng lạ gì cậu ta. Dù vậy một UFC 205 có Conor và không có Conor là hai chuyện khác hẳn.”

“Conor là võ sĩ đặc biệt nhất mà tôi từng làm việc cùng. Có rất nhiều khán giả có thể thoải mái mà nói rằng họ ghét Conor, không vấn đề gì. Chỉ là Conor luôn thượng đài với cái tôi rất ấn tượng của cậu ta. Những buổi họp báo của Conor rất ấn tượng, buổi đo cân nặng rất ấn tượng, và những trận đấu sắp tới chắc chắn sẽ cực kỳ ấn tượng.”

Xuân Anh