UFC tung poster cho trận đấu ‘cuối cùng’ của Rousey

loading...

UFC vừa qua đã chính thức công bố poster quảng bá cho sự kiện UFC 207 với tâm điểm là sự trở lại của Ronda Rousey.

Conor Mcgregor cướp đai ngay buổi họp báo UFC 205
T
hêm một nhà vô địch UFC lên kế hoạch giải nghệ

Sau thất bại trước Holly Holm vào cuối năm 2015, phần vì tâm lý suy sụp, phần vì bận rộn với các hoạt động khác bên ngoài sàn đấu, Rousey đã nhiều từ chối trở lại UFC trong suốt năm qua. Tuy nhiên ngay trước thời điểm chuẩn bị bước sang năm 2017, cựu nữ hoàng hạng cân Bantamweight đã bất ngờ tuyên bố trợ lại trong sự kiện UFC 207.

xa
Poster trận đấu giữa Ronda Rousey và Amanda Nunes.

Tại UFC 207 diễn ra vào ngày 30/12 tới đây, Rousey sẽ đối đầu với người đang nắm giữ chiếc đai vô địch hạng cân Bantamweight dành cho nữ tại UFC vào thời điểm này, Amanda Nunes.

Cách đây vài giờ, UFC cũng đã chính thức công bố poster quảng bá cho sự kiện UFC 207 với một thiết kế rất đơn giản là gương mặt của Rousey cùng Nunes. Bên cạnh đó là dòng chữ “She’s Back” (tạm dịch: Cô ấy đã trở lại) để mô tả ý nghĩa và tầm quan trọng của sự kiện lần này.

Có một điều rất đáng nói ở đây, vì UFC 207 nhiều khả năng sẽ là sự kiện đánh dấu sự trở lại và cũng như chia tay Octagon của Rousey, khi chính nữ võ sĩ 28 tuổi này đã từng thừa nhận rằng trận đấu với Nunes rất có thể sẽ là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của cô.

Xuân Anh

languarr