(Vothuat.vn) – Kamaru Usman đã có những lời lẽ không mấy tốt đẹp về Jorge Masvidal trên truyền thông sau chiến thắng của Conor McGregor tại UFC 246.

Kamaru Usman hiện đang trong quá trình phục hồi sau một chấn thương ở tay, nhưng “Cơn ác mộng Ni-giê-ri-a” không cho rằng mình phải đứng ngoài lề quá lâu và anh biết rõ mình muốn đối đầu với ai khi trở lại.

Nhà vô địch UFC hạng bán trung đã chỉ đích danh ‘nhà vua BMF’ Gorge Masvidal trên mạng xã hội, kết tội võ sĩ 35 tuổi đã vì tiền mà trốn tránh mình để đấu với Conor McGregor.

“Những người hâm mộ MMA thật sự đều biết rằng, Masvidal đang làm tất cả những gì có thể để tránh né đề nghị của Dana White. Vậy nên, hãy câm miệng và nhận lấy cú đá đít theo cách này như một tên đầy tớ rồi đấu với Conor đi.” – Usman đã lên tiếng trên twitter vào thứ Hai.

Usman cho rằng Masvidal sắp đối đầu với McGregor.

Usman và Masvidal đều có mặt ở đấu trường T-Mobile để theo dõi đại chiến UFC 246 giữa McGregor và Cerrone vào thứ Bảy vừa rồi. “Gã điên” đã thắng ngay hiệp đầu tiên sau khi knockout đối thủ và làm câm lặng những người đã chỉ trích mình. Tuy vậy sau trận đấu, võ sĩ người Ai-len cũng không gọi tên cụ thể Usman hay Masvidal tiếp theo.

Usman đã bị thương ở tay trong trận đấu bảo vệ danh hiệu hạng bán trung trước Colby Covington tại UFC 245. Anh chia sẻ với MMA Fighting:

“Tay phải và hai chân tôi đều ổn. Tay trái tôi bị thương từ sớm trong trận đấu đó. Vào lúc này tôi đang điều trị gân và dây chằng trong cánh tay. Hy vọng rằng tôi sẽ hoàn toàn bình phục vào giữa năm nay. Nếu sớm hơn thì rất tốt vì tôi không thể kiếm tiền khi không thi đấu.”

Nhà vô địch UFC hạng bán trung tự tin sẽ trở lại vào giữa năm 2020.

Usman hiện đang có chuỗi 15 trận thắng liên tiếp và được xếp thứ 8 ở BXH UFC với hạng cân tương ứng.

Dương Quang


Tin liên quan:

Conor McGregor muốn đấu Khabib ở Nga, chủ tịch UFC nói gì?
“Tôi sẽ hạ McGregor trong 1 nốt nhạc”
Khabib ra giá “cực gắt” để tái đấu McGregor