loading...

(Vothuat.vn) – Như đã biết, tại sự kiện UFC 251 sẽ diễn ra trận đấu giữa Valentina Shevchenko cùng với Joanne Calderwood. Theo dự kiến, màn thư hùng này sẽ được diễn ra vào tháng 6 năm nay. Tuy nhiên bây giờ, cuộc đấu giữa Shevchenko và Calderwood sẽ không thể được tổ chức khi mà đả nữ người Ukraina đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật chân.

Nói về cuộc phẫu thuật này, cô chia sẻ:

“Tôi đã hi vọng chấn thương có thể tự lành lại, nhưng khi mọi chuyện bắt đầu khiến tôi thất vọng một chút, các bác sỹ đã khuyên tôi phẫu thuật.”

“Họ nói nó có thể tự lành nhưng sẽ cần thời gian dài hơn. Họ nói rằng phẫu thuật sẽ khiến chân tôi mau hồi phục hơn.”

“Tôi không muốn mất cả năm không làm gì. Tôi không phải người thích điều đó. Tôi muốn được trở lại với thể trạng tốt nhất và được chiến đấu.”

Trận đấu giữa Valetina và Joanne có thể bị hoãn

Ở một diễn biến khác, cùng với trận đấu này, những trận đấu trong khuôn khổ UFC 249 cũng có khả năng không thể diễn ra như dự kiến, khi mà COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại Anh. Tính đến thời điểm hiện tại (21h30 ngày 05/04), xứ sở sương mù đã ghi nhận 41907 ca nhiễm. Và một trong những cuộc đối đầu bị hủy khiến NHM tiếc nuối bậc nhất, đó chắc chắn là màn thư hùng giữa Đại bàng Nga – Khabib Nurmagomedov cùng với Tony Ferguson – người vẫn bất bại trên sàn UFC từ năm 2013 đến nay.

San San


Tin liên quan:

languarr