Video: Sỉ nhục MMA, võ sĩ Boxing bị “cáo già” UFC nện như giã gạo

(VoThuat.vn) – “Hướng dẫn cách làm bột gạo, bước 1. bỏ gạo vào trong cối bước 2. giã cho đến khi gạo trở thành bột mịn”. Đó là cách đơn giản nhất để mô tả “trận đấu” giữa một thanh niên đủ “thông minh” để sỉ nhục một tay đấm UFC và Derrick “The Black Beast” Lewis – tay đấm hạng nặng nổi tiếng vì những cú đấm “búa tạ” của mình.

Các Fan của MMA chắc không thể nào là không biết đến khả năng đưa đối thủ lên đến chín tầng mây của tay đấm 1m9 năng 120kg Derrick Lewis. Với hai cây búa tạ của mình “The Black Beast” đã tự tạo nên lối đi riêng của mình trong giải đấu MMA lớn nhất hành tinh. Những tay đấm chịu cảnh thất bại trước Lewis đều là những “bức tường dày và cao” như Alexander Volkov, Marcin Tybura, Travis Browne,… Chúng ta phải tự hỏi rằng một người phải gan dạ hoặc “thông minh” đến mức nào mới dám sỉ nhục “cổ máy nghiền” này.

Mặc dù không được biết danh tính của anh chàng với lá gan thép kia nhưng chúng ta cũng phải cảm ơn anh ta vì đoạn video hướng dẫn cách giả gạo khá thú vị bên dưới.

Đoạn video thú vị trên được đi kèm với thông điệp nhẹ nhàng:“Khi một võ sĩ boxing nói rằng sẽ K.O tôi vì tôi là một võ sĩ MMA”

Câu chuyện này nhanh chóng có được sự quan tâm của Ariel Helwani, và khi anh hỏi “The Black Beast” về đầu đuôi sự việc, Derrick Lewis đã kể cho anh rằng: “Có một thằng ở phòng tập của tôi thích nói xấu về các võ sĩ MMA. Chuyện này xảy ra vào hôm qua ấy, thằng kia còn không chịu nổi 1 phút nữa”

Trận đấu “gay cấn” này có lẽ là một câu chuyện cười sảng khoái cho Lewis, giúp cho anh thư giãn tinh thần để tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với một tay đấm thật sự, Ilir Latifi vào ngày 8 tháng 2 sắp tới đây. Dự kiến trận Lewis vs Latifi sẽ được tổ chức trên thẻ UFC 247 ở Houston, Texas. Và với quê hương của “The Black Beast” nằm ngay tại Cypress, Texas cách nơi sẽ diễn ra sự kiện, sân vận động Toyota Center chỉ 44km. Chúng ta có thể chắc chắn rằng Lewis sẽ trao cho người hâm mộ quê nhà của anh một trận đấu đáng nhớ.

Thanh Bình


Tin liên quan

 

loading...

languarr