Vitor Belfort: Mayweather không có cơ hội ngay cả với võ sĩ 14 tuổi

loading...

Vitor Belfort không đánh giá cao về Floyd Mayweather khi được hỏi về việc Mayweather sẽ chuyển sang thi đấu MMA.

“Độc cô cầu bại” làng quyền anh Floyd Mayweather được cho là đang quan tâm đến việc chuyển sang thi đấu MMA. Anh dường như đã bắt đầu xin giấy phép, và nói rằng anh mong đợi thi đấu trong lồng sắt “vào cuối năm nay”.

Cũng giống như trường hợp của Conor McGregor, nhiều người đã chế giễu McGregor khi anh thi đấu quyền anh hồi tháng tám năm ngoái, có rất nhiều điều tiêu cực đã được nói về khả năng Mayweather tại MMA. Đối với nhà cựu vô địch UFC Vitor Belfort, Mayweather không có nhiều cơ hội tại thậm chí là trước một võ sĩ tuổi teen.

Vitor Belfort

Belfort cho biết trong một phát biểu vào thứ sáu: “Tôi nghĩ anh ấy không có cơ hội nào trước bọn trẻ 14, 15 tuổi. Tôi không nghĩ anh ấy có cơ hội. Anh ấy có rất nhiều thứ để học khi chiến đấu trên mặt đất, các cú đá. Tôi nghĩ đó là một ảo tưởng bởi vì có rất nhiều các quy tắc khác nhau so với môn thể thao mà anh ấy đang thống trị. Với tay, tại hạng cân của mình, anh ấy là một hiện tượng. Tuy nhiên, liên quan đến chân và những thứ khác, anh ấy không có cơ hội. “

Belfort cũng không ngại ngần khi được hỏi liệu rằng anh có chuyển sang thi đấu quyền anh hay không: “Tôi có thể thi đấu quyền anh với Mayweather. Tôi sẽ mang găng tay to hơn so với anh ấy.”

Belfort dự kiến sẽ có trận đấu với Lyoto Machida tại UFC 224 vào ngày 12/5 tại Rio de Janeiro, Brazil.

Anh Thư

languarr