loading...

Theo thông tin từ ban tổ chức LION Championship, Trần Ngọc Lượng đã gửi đăng ký tham gia mùa giải 2023 ở hạng cân 60kg.  

Theo thông tin Webthethao.vn nhận được, võ sĩ Trần Ngọc Lượng – nhà vô địch Jujitsu quốc gia, tay đấm từng có 2 trận MMA nghiệp dư đã gửi bản đăng ký chính thức để tham gia mùa giải 2023.

Sinh năm 1993, Trần Ngọc Lượng từng tập luyện nhiều môn võ như Vovinam, Tán Thủ, Jujitsu… Anh từng có hai trận đấu MMA nghiệp dư tại Myanmar và đều giành chiến thắng.

Trần Ngọc Lượng sẽ tham gia mùa giải LION Championship 2023.

Với nền tảng toàn diện từ khả năng đánh đứng tới vị thế của một võ sĩ Jujitsu hàng đầu quốc gia ở hạng cân 62kg, Ngọc Lượng nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn về khả năng thi đấu MMA chuyên nghiệp.

Năm 2022, Trần Ngọc Lượng đã giành tấm huy chương vàng Đại hội thể thao toàn quốc môn Jujitsu nội dung Newaza Nogi (khóa siết không mặc võ phục). Hiện anh đang tập luyện tại Saigon Sports Club – một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo võ sĩ chuyên nghiệp.

Nền tảng vững chắc ở nhiều môn võ của Trần Ngọc Lượng được giới chuyên môn đánh giá cao.

Có thành tích thi đấu MMA trong quá khứ, Trần Ngọc Lượng vẫn phải bắt đầu LION Championship 2023 tại hạng B theo điều lệ thi đấu của giải mới. Các võ sĩ tại Hạng B sẽ thi đấu để giành suất chuyển lên hạng A, đặc biệt, những võ sĩ có khả năng cạnh tranh tốt có thể được đặc cách lên hạng A ngay trong mùa giải 2023.

Dự kiến, mùa giải LION Championship 2023 sẽ bắt đầu vào tháng 4, mở màn cho chuỗi 8 sự kiện diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Theo công bố của ban tổ chức, tiển thưởng các trận đấu của LION Championship sẽ dao động từ 5 triệu (với các võ sĩ hạng A có thứ hạng thấp nhất) tới 120 triệu đồng (với các nhà vô địch bảo vệ đai).

Theo Webthethao.vn

languarr