Chia sẻ trên mạng xã hội, võ sĩ Trần Ngọc Lượng cho biết anh sẵn sàng thi đấu trận chung kết giải MMA Việt Nam Lion Championship 2022 ở hạng cân 60kg với Nguyễn Trần Duy Nhất.

Ít ngày trước, Ban tổ chức giải MMA Việt Nam Lion Championship 2022 cho biết Võ Thành Trung Tín, đối thủ của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất ở chung kết giải MMA Việt Nam Lion Championship 2022 đã bỏ cuộc. Lý do được tay đấm sinh năm 1993 đưa ra là bởi anh đã gặp chấn thương từ trước, và không thể phục hồi trong 1 tháng.

Với việc Trung Tín rút lui khỏi vòng chung kết Lion Championship, Ban tổ chức giải sẽ phải tìm một võ sĩ khác thi đấu với Duy Nhất tại sự kiện, còn Trung Tín có quyền thách đấu võ sĩ giữ đai trong năm tới. Tuy nhiên, hiện Ban tổ chức vẫn chưa thể tìm được người thay thế Trung Tín đấu với Duy Nhất.

Trần Ngọc Lượng là một trong những cái tên tiềm năng của MMA Việt Nam

Trước thông tin chưa có võ sĩ nào nhận kèo đấu với Duy Nhất, một “quái kiệt” của giới võ thuật Việt Nam đã lên tiếng sẵn sàng bước vào lồng bát giác với Độc cô cầu bại Muay Thái. Đó là võ sĩ Trần Ngọc Lượng, người được ví như ẩn số của võ tổng hợp (MMA) Việt Nam trong những năm gần đây.

“Các bạn đang tìm kèo à? Có mình đây, các bạn dám thi đấu với mình không?”, Trần Ngọc Lượng chia sẻ video thách đấu Duy Nhất trên nền tảng Facebook Reels. Điều đó cho thấy võ sĩ sinh năm 1993 đã sẵn sàng bước vào một trận đấu MMA chuyên nghiệp, và anh chỉ còn chờ thông tin từ Ban tổ chức Lion Championship.

Trần Ngọc Lượng đăng tải trên Facebook video

Ban tổ chức Lion Championship đang liên hệ với một vài võ sĩ khác. Người có nhiều khả năng thi đấu nhất hiện là Dương Thanh Hùng, võ sĩ từng lọt vào bán kết Lion Championship nhưng sau đó rút lui do gặp chấn thương. Thanh Hùng là võ sĩ thi đấu chuyên về Kickboxing.

Theo Thethao.vn – Ảnh: T.H

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link