loading...

Nhắm thẳng vào vấn đề thành tích, Khamzat Chimaev đã có lời thách đấu trực tiếp đến nhà Tân vô địch Middleweight UFC Alex Pereira.

Sau chiến thắng không thể thuyết phục hơn trước Israel Adesanya ngày hôm qua, Alex Pereira đang tiếp đón khá nhiều lời mời thách đấu – một “thông lệ” thường thấy với những nhà tân vô địch UFC.

Màn thể hiện không thể thuyết phục hơn của Alex Pereira trước Israel Adesanya

Không bỏ lỡ cơ hội, Khamzat Chimaev đã đăng tải trên Instagram sau sự kiện UFC 281: “Gã này đã có trận tranh đai khi chỉ mới có thành tích 6-1. Để tôi đập gã một trận. Tôi có thành tích bất bại 12 trận. Cáp kèo đi nào!”

Táo bạo hơn nữa, Khamzat Chimaev còn “tag” thẳng tên Chủ tịch UFC Dana White vào bài viết cùng biểu tượng lá cờ Brazil, lộ rõ ý đồ “cà khịa” sẵn sàng thi đấu ngay trên sân nhà của Alex Pereira.

Khamzat Chimaev “cạ kèo” Alex Pereira, hé lộ nguyện vọng thi đấu ngay trên đất Brazil

Kể từ khi gia nhập bảng xếp hạng của UFC từ năm 2020, Khamzat Chimaev đã chứng tỏ bản thân mình với 6 chiến thắng liên tiếp, trong đó chỉ có duy nhất một lần ban giám khảo phải bắt tay vào tính điểm.

Trong khi đó, Alex Pereira vẫn chưa có cơ hội được thử sức với bất cứ một wrestler siêu hạng nào, khả năng ngôi vương bị lật đổ vẫn bỏ ngỏ một ẩn số.

Khamzat Chimaev thách đấu ngôi vương UFC Middleweight, thử lửa Alex Pereira trên sân nhà Brazil? Đây sẽ là một bài toán thú vị mà Dana White chắc chắn sẽ lưu ý.

Phạm An Sáu

languarr