(Vothuat.vn) – Nhà vô dịch của UFC sẽ không trở lại Trung Quốc vì mối lo ngại nhiễm virus corona trên hành trình trở về quê nhà.

Theo kế hoạch ban đầu, Weili Zhang sẽ trở lại Bắc Kinh (Trung Quốc) sau trận bảo vệ đai Strawweight trước Joanna Jedrzejczyk ở UFC 248. Trận đấu khép lại với thắng lợi nhờ tính điểm của Zhang. Sau trận đấu, cả hai đều phải vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Zhang bảo vệ đai thành công sau trận đấu kịch tính với Jedrzejczyk.

Hiện tại, Zhang đang hồi phục ở UFC Performance Centre (Las Vegas), đồng thời hủy bỏ kế hoạch trở lại Bắc Kinh vì mối lo ngại nhiễm virus corona trên hành trình bay.

“Chúng tôi không dám di chuyển và không thể đi đâu cả. Chúng tôi sẽ chờ đợi ở Las Vegas trong quãng thời gian này,” đại diện của võ sĩ Trung Quốc chia sẻ trên Sina Sports.

Võ sĩ Trung Quốc sẽ “bám trụ” ở Las Vegas để phòng tránh virus corona.

Được biết, Las Vegas đã đóng cửa toàn bộ khu nghỉ dưỡng và các sòng bạc nhằm hạn chế sự lây lan của virus. Trong trường hợp Zhang trở về Bắc Kinh, cô sẽ phải cách ly trong 14 ngày. Theo các báo cáo gần đây, thủ đô Trung Quốc đang có những tín hiệu tích cực, khi số trường hợp nhiễm virus suy giảm đáng kể.

VoThuat.vn


Tin liên quan: