WWE xác nhận mối quan tâm đến Conor McGregor

Không còn là tin đồn, mà chính giám đốc điều hành của Triple H đã lên tiếng xác nhận điều này.

Dana White xác nhậnTyron Woodley sẽ tái đấu Stephen Thompson
Giải đấu UFC sắp đến Nga?

Những thông tin về sự quan tâm của WWE dành cho Conor McGregor đã xuất hiện trong vòng hơn 1 năm qua, khi võ sĩ người Ai Len này trở thành cái tên ‘bán vé’ số 1 tại UFC. Mới đây, danh tiếng và vị thế của McGregor tại UFC lại tiếp tục tiến lên một tầm cao mới, khi trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu 2 đai vô địch ở 2 hạng cân khác nhau cùng 1 lúc.

3a1-3
Giám đốc điều hành của Triple H.

Phía WWE lúc này cũng đã không còn lập lờ ý định muốn mời McGregor tham dự một vài sự kiện của WWE, mà họ đã chính thức lên tiếng công khai, bắn tín hiệu với Notorious. Cụ thể trong phát biểu trước truyền thông mới đây, Triple H đã cho biết:

“Anh ấy hoàn toàn có thể đến đây. Anh ấy có tất cả mọi thứ mà chúng tôi cần. Anh ấy có cá tính, có kỹ năng chiến đấu và cả khả năng ‘nói’. Anh ấy là một người đầy chất giải trí. Anh ấy có thể xuất hiện tại WWE như cách mà Floyd Mayweather đã đối đầu cùng Big Show. Anh ấy hoàn toàn có thể làm được điều này.”

Được biết song song với trường hợp của McGregor, WWE cũng vẫn đang tiếp tục tiến hành kế hoạch lôi kép nữ hoàng của UFC – Ronda Rousey đến tham dự sự kiện Wrestlemania diễn ra vào tháng Tư năm sau.

https://www.youtube.com/watch?v=qB7BZ_OdSP4

Xuân Anh