(Vothuat.vn) – Vào ngày thứ bảy tới đây, Weili Zhang sẽ có cuộc đối đầu cùng với Joanna Jedrzejczyk. Đây sẽ là trận đấu mà đả nữ người Trung Quốc cần một chiến thắng để bảo vệ chiếc đai vô địch của mình. Màn thư hùng giữa Zhang cùng với Jedrzejczyk sẽ là sự một kiện chính của UFC 248 lần này.

Và trong những phát biểu mới nhất của mình, Dana White đã nói về việc chuẩn bị của cả hai võ sỹ:

“Hãy nhìn vào cả hai ngay lúc này. Nếu như Joanna đang nghỉ ngơi ở bãi biển và tận hưởng cuộc sống thì Weili Zhang, những gì cô ấy post lên Instagram chỉ là tập luyện điên cuồng, tập luyện không ngừng nghỉ. Tất cả những gì cô ấy suy nghĩ đều là về việc chiến đấu. Điều đó thật tuyệt vời.”

Cả 2 sẽ có màn thư hùng tại UFC 248 tới đây

Về phần Weili Zhang, nếu bạn chưa biết thì Zhang trở thành bà hoàng của UFC Strawweight sau trận đấu hồi cuối tháng 8 năm ngoái, sau khi hạ gục cựu nữ vương Jessica Andrade tại sự kiện UFC Fight Night 157 được tổ chức chính trên sân nhà Trung Quốc. Và sau màn TKO đối thủ này, cô đã đưa chuỗi trận thắng của mình lên đến con số 20 trận bất bại.

Đây có thể xem là một chuỗi trận thắng cực dài, và nó cho thấy rõ bản lĩnh của Weili Zhang là lớn đến thế nào. Lần gần nhất cô để thua, đó là từ hồi 2013 sau khi bị Meng Bo đánh bại theo thể thức tính điểm.

San San


Tin liên quan: