Bình Minh gây ấn tượng với vai diễn hành động trong phim mới

loading...

Nam diễn viên Bình Minh có một vai diễn được “đo ni đóng giày” với những pha hành động, võ thuật ấn tượng trong bộ phim truyền hình dài 32 tập của Đạo diễn Nguyễn Minh Cao – Thề không gục ngã.

Thành Long, Châu Tinh Trì chịu tủi nhục trước khi nổi tiếng.
Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan vì vợ sẽ cự tuyệt cảnh nóng.

Thề không gục ngã kể về Lý Bỉnh Khôn (diễn viên Hồng Kông Huỳnh Thụ Đường thủ vai), quê gốc ở Hồng Kông nhưng cùng gia đình đến sinh sống tại Sài Gòn trước năm 1975, làm nghề bán thuốc Bắc và mở võ đường. Lý Bỉnh Long (Bình Minh diễn), con trai Lý Bỉnh Khôn, thông minh, tính tình hoạt bát nhưng sống sung sướng nên có phần tự phụ và háo thắng.

Bình Minh luôn thể hiện đa dạng ở tất cả các vai diễn
Bình Minh luôn thể hiện đa dạng ở tất cả các vai diễn

Trong một lần tình cờ, Lý Bỉnh Long quen biết với An Hào (Lý Hùng), Lệ Quyên (Thái Tú Anh) và nhóm bạn không tốt nên sa vào con đường tù tội. Long tham gia đua xe và gây tai nạn làm chết người, bị tuyên án 5 năm tù giam. Vốn kì vọng vào đứa con trai duy nhất, ông Lý Bỉnh Khôn hụt hẫng, quyết định giao chức Chưởng môn Tinh Anh Đường cho Lương Hổ. Trong tù, Long vừa hối hận vừa cảm thấy bị tổn thương khi bị cha từ mặt…

Hình ảnh mạnh mẽ của Bình Minh trong bộ phim “Thề không gục ngã”
Hình ảnh mạnh mẽ của Bình Minh trong bộ phim “Thề không gục ngã”

Đã từng đóng nhiều bộ phim, Bình Minh thường được khán giả biết đến và ấn tượng với những vai diễn quý ông điển trai, lịch lãm được nhiều cô gái theo đuổi, nhưng với vai diễn trong “Thề không gục ngã”, Bình Minh diễn xuất đậm cá tính, mạnh mẽ hơn các vai diễn trước. Thông qua vai diễn lần này, Bình Minh chứng minh được rằng anh rất phù hợp với những vai diễn hành động, võ thuật khi anh vừa phải diễn xuất lột tả tâm lý nhân vật, vừa phải thể hiện những pha hành động sao cho thật và ấn tượng.

Bình Minh từng học Võ cổ truyền, và Vịnh Xuân, đây chính là bước đệm giúp anh thành công ở pha hành động võ thuật trên màn ảnh
Bình Minh từng học Võ cổ truyền, và Vịnh Xuân, đây chính là bước đệm giúp anh thành công ở pha hành động võ thuật trên màn ảnh

Bình Minh chia sẻ rằng: “Ở nhiều bộ phim tôi đóng, mọi người thường thấy tôi với hình ảnh là một anh chàng đào hoa, lịch thiệp, với vai diễn lần này trong Thề không gục ngã thì quả thực đây là một vai diễn để lại rất nhiều ấn tượng đối với tôi. Tôi đam mê võ thuật và đã tập luyện Võ cổ truyền từ nhỏ. Khi vào Sài Gòn tôi lại có cơ hội được học Vịnh Xuân với võ sư Trần Hậu Tuấn. Thật may mắn cho tôi là những gì tôi học được lại trở thành bước đệm cho tôi để tôi có thể thể hiện tốt những vai diễn hành động trong bộ phim lần này.”

Bình Minh diễn xuất đậm cá tính, mạnh mẽ hơn các vai diễn trước.
Bình Minh diễn xuất đậm cá tính, mạnh mẽ hơn các vai diễn trước.

Ngoài Bình Minh, bộ phim “Thề không gục ngã” còn có sự tham gia của một dàn sao nổi tiếng: Lý Hùng, Minh Luân, Thiên Bảo, Trương Quỳnh Anh, Bích Trâm, Lê Bình, Mai Huỳnh, Nhan Sỹ Toàn… cùng hai diễn viên Hồng Kông Huỳnh Thụ Đường và Trần Y Linh…“Thề không gục ngã”  bắt đầu ra mắt khán giả vào lúc 20 giờ trên HTV 7 từ ngày 2-9.

Trailer bộ phim truyền hình “Thề không gục ngã”:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”66315″]

Diệp Phong

languarr