Luật hấp dẫn – Bí quyết đằng sau những thành công của McGregor

McGregor luôn là một võ sĩ tự tin và đầy tham vọng. Có thể bạn đã xem qua các video của nhà vô địch thế giới nói về những thành công của mình và làm thế nào anh trở nên nổi tiếng. Đó chính là nhờ vào Luật hấp dẫn, lý thuyết đằng sau những tuyên bố của McGregor.

Conor Mcgregor giúp MMA vượt mặt Boxing về thu nhập
Đoạn video có thể thay đổi suy nghĩ của bạn về Conor McGregor

Ngay trước trận đấu với Diego Brandao tại Dublin, McGregor ngồi trong một sân vận động trống với phóng viên kỳ cựu của MMA, Ariel Helwani, và nói về luật hấp dẫn. McGregor đã đào sâu vào quá khứ của mình và giải thích rằng, mặc dù anh gặp rắc rối ở nhà, không có công việc, không có gì trong tay, anh vẫn nghĩ về một thời điểm tốt, tưởng tượng rằng mình đang lái một chiếc xe thể thao sang trọng hơn là đổ mồ hôi với một chiếc Peugeot 208. Sau đó anh tuyên bố rằng khi ai đó có thể làm được như vậy, thì đây là điều làm cho luật hấp dẫn thực sự hiệu quả. Mọi người đều mong muốn có một cái gì đó, nhưng McGregor thì luôn muốn mình sẽ có tất cả mọi thứ. Đây chính là điều khiến anh trở nên khác biệt.

Các nhà phê bình cho rằng suy nghĩ này cũng chỉ là điều tưởng tượng nếu như bạn không có tài năng thật sự. Tuy nhiên, McGregor không tin vào tài năng, anh tin rằng anh có được như ngày hôm nay là nhờ vào việc tập luyện chăm chỉ.

Không có vấn đề gì nếu tầm nhìn của bạn về tương lai không rõ ràng, bạn vẫn có thể làm việc để đạt được mục tiêu thông qua hành vi và suy nghĩ của mình. McGregor đã liệt kê năm yếu tố chính sẽ giúp bạn thành công trong việc áp dụng luật hấp dẫn.

Luôn có mục tiêu trong tâm trí

Trong một thế giới lý tưởng, bạn sẽ biết niềm đam mê của bạn là gì và vì vậy bạn sẽ dễ dàng hiểu được mục đích cuối cùng của mình. Ví dụ, mục tiêu của chàng trai trẻ Conor McGregor là trở thành một nhà vô địch thế giới ở hai hạng cân trong UFC và có nhiều tiền hơn và anh ta biết phải làm gì. Bạn có thể không có mục tiêu thực tế như McGregor, thay vào đó bạn vẫn có thể theo đuổi một mục tiêu đến cùng.

Làm việc chăm chỉ với thái độ tích cực

Nếu bạn có mục tiêu nhưng không thực hiện thì thực tế bạn sẽ không bao giờ đạt được thành công. Làm việc chăm chỉ bằng thái độ tích cực và sự tự tin là những điều bắt buộc của Luật hấp dẫn. Thuật ngữ làm việc chăm chỉ thường xuyên bị lạm dụng. Thực tế, làm việc chăm chỉ có nghĩa là làm việc chăm chỉ hơn bất cứ ai khác ở vị trí tương tự với bạn. Thái độ tích cực là điều cần thiết cho công việc của bạn. Tự nghi ngờ và tiêu cực sẽ chỉ kéo bạn ngược lại. Bạn cũng sẽ không thể đạt được bất cứ điều gì nếu bạn không phải là fan hâm mộ lớn nhất của riêng mình. Không ai tin tưởng bạn nếu bạn không tin vào bản thân mình.

Nhận ra điều gì sẽ khiến bạn thất bại

Không có người thành công nào mà không trải qua thất bại. Mọi người đều có những trở ngại trong cuộc sống sẽ làm chậm lại hoặc ngăn cản ước mơ của họ. Ngay trước khi có được trận đấu đầu tiên tại UFC, McGregor đã biến mất khỏi phòng tập trong một thời gian dài. Nếu không phải vì John Kavanagh không ngừng gọi điện thoại để nói với anh những tin tức về sự ra mắt của UFC, anh có thể đã tiếp tục trượt dài. Điều quan trọng là phải giữ niềm tin và không nghi ngờ chính mình.

Chấp nhận rằng không phải mọi người đều sẽ tin tưởng vào bạn

Huấn luyện viên của McGregor, John Kavanagh, là một ví dụ. Sau khi thành lập Trung tâm MMA đầu tiên của Ireland trong một nhà kho, ông đã đưa cha mẹ mình đến xem tất cả công việc khó khăn của mình. Khi nhìn thấy, mẹ của John đã rơi nước mắt và hỏi con trai mình đang làm gì. Bây giờ sau gần ba mươi năm, nơi đây được coi đây là một trong những trung tâm MMA tốt nhất thế giới hiện nay. Không phải tất cả mọi người đều sẽ tin rằng bạn sẽ thành công, miễn là bạn tin ở bản thân mình.

Dành tất cả thời gian cho niềm đam mê của bạn

Nếu bạn đã tìm thấy niềm đam mê của mình, hãy bắt đầu làm việc vì nó mỗi ngày. Ngay cả khi bạn không làm các công việc liên quan đến niềm đam mê của mình, hãy suy nghĩ về một cái gì đó liên quan đến lĩnh vực này. McGregor cũng từng tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng để thực hiện được luật hấp dẫn đối với công việc, bạn cần phải thật sự có đam mê với nó và thực hiện niềm đam mê đó bằng mọi cách.

loading...

languarr