Mẹ của The Rock rơi nước mắt với món quà đặc biệt từ con trai

(VoThuat.vn) – Danh hiệu “người con trai của năm” xứng đáng tặng cho The Rock với món quà đặc biệt gửi đến người mẹ dấu yêu của mình.

Nam diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson vừa tiết lộ trên trang Instagram của mình rằng anh vừa tặng cho mẹ một căn nhà mới nhân dịp năm 2018 sắp sửa kết thúc.

Ngôi sao 46 tuổi chia sẻ một đoạn video cực kỳ thú vị khi bà Ata, 70 tuổi mừng đến rớt nước mắt khi biết về món quà đặc biệt của con trai là một tấm chi phiếu mua bán có thể lựa chọn bất cứ căn nhà nào bà thích.

The Rock và mẹ

The Rock cũng nói rằng khi anh còn trẻ, anh chưa bao giờ sinh sống ổn định tại một nơi nào đó và bản thân vô cùng biết ơn bố mẹ vì vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón anh về nhà: “Khi còn là đô vật WWE, tôi sống lang bạt trên những căn hộ nhỏ khắp cả nước, từ bang này qua bang khác nhưng vẫn luôn cảm thấy ấm cúng mỗi khi được về nhà. Dù bây giờ bố mẹ đã ly hôn nhưng tôi vẫn đảm bảo cho họ một cuộc sống đầy đủ với những thứ họ cần”.

Bố mẹ The Rock hiện đã ly thân

Đúng như lời nói của mình, The Rock luôn hết mực quan tâm bố mẹ ở mọi thời điểm. Tháng 3 vừa rồi, anh cũng vừa mua cho bố một chiếc xe hơi Cadillac sau khi ông vừa trải qua một cuộc phẫu thuật khớp.

Sau kỳ nghỉ Giáng sinh và đầu năm mới, The Rock sẽ tiếp tục hoàn thành nốt bộ phim hành động Hobbs and Shaw dự kiến ra mắt mùa hè năm sau.

Anh Thư

languarr