Nghi án “Gã điên” Conor McGregor có con rơi

(VoThuat.vn) – Người phụ nữ khẳng định có đứa con của McGregor đã tung đoạn tin nhắn Whatsapp giữa cô và McGregor lên mạng.

Conor McGregor là một trong những võ sĩ nổi tiếng và giàu có nhất thế giới hiện nay. Chúng ta cứ ngỡ rằng mình đã nghe và thấy tất cả về người đàn ông này. Thi đấu Boxing với tay đấm bốc tầm cỡ thế giới Floyd Mayweather hay trận đấu với Khabib Nurmagomedov?

Giờ đây cuộc đời của McGregor có thêm một sự việc đầy kịch tính nhưng lần này lại không hề liên quan gì đến đánh đấm cả…

Đúng vậy, McGregor đang gặp rắc rồi ở ngoài vòng bát giác? Chắc chắn điều này hơi khó tin, nhưng không, lần này nó chẳng liên quan gì đến MMA hay Boxing, mà là một người phụ nữ và một đứa trẻ. Không có bằng chứng nào chắc chắn hơn là đoạn chụp màn hình tin nhắn mà cô đã đăng lên mạng.

Người phụ nữ tên Terri Murray đã thông báo từ trước rằng McGregor đã làm cô có bầu. Murray cũng khẳng định McGregor không muốn dính líu gì đến cô cả. Ngay sau đó đứa con đầu tiên của anh và bạn gái lâu năm Dee Devlin ra đời.

Người phụ nữ tên Terri Murray khẳng định chắc nịch McGregor là cha của đứa con cô. Cô đăng lên Instagram đoạn tin nhắn được cho là từ ‘Gã điên’ với đoạn chú thích “Thứ duy nhất anh đã cố gắng là làm cho mọi người nghĩ tôi có vấn đề về thần kinh”.

Ảnh chụp màn hình được xem là tin nhắn giữa Murray và Conor McGregor

Đây là quả bom dội vào McGregor nhưng anh lại trả lời cô với một điệu cười đơn giản là hahaha. Từ màn hình chụp đoạn tin nhắn chúng ta có thể thấy dấu xác thực tài khoản chính thức của McGregor nhưng ngày nay điều này có thể dễ dàng làm giả.

Liệu có phải thực sự McGregor nhắn những tin này hay chỉ là Murray bịa đặt? Dù là dùng cách nào thì Murray vẫn cứng rắn cho rằng McGregor là bố đẻ của đứa bé.

Vậy đâu là dự thật và đâu là dối trá? Gần đây, chưa có động thái nào từ McGregor đáp trả lại tình huống và có khả năng tấm ảnh là giả. Nhưng hãy thử nghĩ tới những sự phản đối McGregor sẽ phải đối mặt nếu như nó là thật.

Một tin tức nóng hổi khác gần đây, Conor vẫn đang đối mặt với phiên điều trần lần thứ hai liên quan đến vụ lùm xùm sau trận UFC 229 và NSAC.

Lâm Oanh

languarr