Ronda Rousey: Hai năm thắm đẫm nước mắt sau các trận thua tại UFC

Nước mắt đã rơi khi lần đầu tiên Ronda Rousey nói về hậu quả đau đớn của hai thất bại đã kết thúc sự nghiệp thi đấu của cô tại UFC.

Rousey đã giữ im lặng sau trận thua đáng thất vọng trước Holly Holm trong năm 2015, trận thua này cũng đã phá vỡ kỷ lục bất bại của cô tại MMA, và tiếp theo đó là thất bại thảm hại trước Amanda Nunes một năm sau đó.

Nhưng một cuộc trả lời phỏng vấn với đạo diễn Hollywood Peter Berg tại phòng tập boxing Wild Card West ở LA, Rousey đã tiết lộ về khoảng thời gian đen tối trong sự nghiệp của mình.

Rousey nói: “Tôi đã khóc rất nhiều, tự cô lập bản thân mình, và cứ thế kéo dài hai năm. Có rất nhiều điều bạn phải nhớ. Mỗi cơ hội bỏ lỡ là một phước lành để bạn mạnh mẽ bước tiếp. Tôi đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ những điều tồi tệ nhất và những điều tuyệt vời nhất đã đến như là kết quả. Thời gian là một người giáo viên tuyệt vời.”

Ronda Rousey rời khỏi sàn đấu UFC sau trận thua Amanda Nunes

Nếu như không có hai trận thua đó, Rousey có thể sẽ không ký hợp đồng hiện tại với WWE. Gần đây cô đã xuất hiện như một ngôi sao tại Wrestlemania và không có kế hoạch trở lại sàn đấu hình bát giác.

Đã có những lời chỉ trích Rousey khi cô chuyển sang thi đấu tại WWE thậm chí họ còn cho rằng Rousey không còn là nhà vô địch bantamweight nữa, vì cô đã từ bỏ theo cách của người bại trận.

Những giọt nước mắt đã rơi khi Rousey trò chuyện với Berg – người chỉ đạo cô trong bộ phim hành động sắp tới Mile 22 – trước hàng trăm khán giã theo dõi cô. Rõ ràng đó là nỗi đau quá lớn của Rousey tại MMA và đấu trường WWE, với những trận chiến và câu chuyện được lên kế hoạch trước, là một sự phù hợp hoàn hảo.

Anh Thư

loading...

languarr